Mùa thu đã đến, và đó cũng là khoảng thời gian khi chúng ta cần sắp xếp lại tủ quần áo, cũng như làm mới túi trang điểm. Xu hướng trang điểm cho mùa thu đông năm nay có rất nhiều sản phẩm để thêm vào bộ dụng cụ trang điểm của bạn, trong khi vẫn giữ túi xách của bạn mỏng và gọn nhẹ. Hãy kéo xuống để xem làm thế nào để cập nhật túi trang điểm mùa thu đông năm nay!

Thay đổi kem nền

Sự thay đổi của các mùa dẫn đến sự thay đổi của làn da. Vào thời gian này trong năm, khi thời tiết ngày càng lạnh, làn da có thể bị khô và thô ráp do mất nước. Hãy chọn một loại kem dưỡng có phủ (tinted moisturizer) để giữ cho làn da của bạn khỏe mạnh và rạng rỡ mà vẫn có thể che giấu được các khuyết điểm của làn da một cách tự nhiên.

TintedMoisturizer2

Sự thay đổi của các mùa dẫn đến sự thay đổi của làn da

Chọn má hồng dạng kem

Sự thay đổi lớn nhất trong xu hướng trang điểm mùa này là ngừng sử dụng tông màu đậm . Thay vì trang điểm xương gò má màu đồng, góc cạnh và khuôn mặt như điêu khắc, hãy thử trang điểm nhẹ, tự nhiên với màu sắc khỏe mạnh. Sử dụng má hồng dạng kem để sở hữu “đôi má ửng hồng trong ngày đông”.  Kết cấu của kem cũng sẽ giữ cho gò má của bạn không quá khô và dày phấn.

ma-hong-dang-kem

Xu hướng trang điểm mùa này là ngừng sử dụng tông màu đậm

Bút kẻ mắt dạng chì mềm

Dụng cụ trang điểm dễ cập nhật nhất cho túi trang điểm của bạn vào mùa thu này là bút kẻ mắt màu đen đơn giản. Vào mùa thu, hầu hết ngôi sao đều ra ngoài với viền mắt màu xám khói và mí mắt màu đen. Bút kẻ mắt dạng chì mềm là sự bổ sung hoàn hảo dễ sử dụng để viền mắt nhưng cũng dễ tán ra để tạo hiệu ứng khói.

chi-ke-mat

Son nude

Một làn môi nude ngọt ngào là xu hướng nổi bật nhất của năm nay. Đừng lo ngại làn da của mình không phù hợp với màu nude. Bất kỳ ai cũng có thể đánh son nude một cách hoàn hảo nếu bạn biết chọn tông màu phù hợp với làn da.

son-nude

Màu mắt nhũ

Phấn mắt dạng lì được số đông ưa chuộng vì dễ kết hợp màu sắc hơn, song không vì thế mà bạn nên bỏ qua xu hướng mắt nhũ ánh kem năm nay. Hãy chọn các tông kim loại ấm như vàng, đồng phù hợp với làn da châu Á.

phấn-mắt-naked

Dưỡng ẩm

Yếu tố quan trọng hơn hết để có một lớp trang điểm hoàn hảo cho mùa thu đông là một làn da được cấp nước đầy đủ để tránh được các hiện tượng bong, khô, bệt phấn kém tự nhiên trên da. Bạn có thể trộn kem nền với một ít dầu dưỡng phù hợp với làn da của mình hoặc vài giọt serum dưỡng ẩm để cấp nước và tạo hiệu ứng căng mọng cho làn da.

Gritty-Pretty_Face-Oils_3-1500x1000

Sản phẩm nào sẽ có trong wishlist của bạn trong túi trang điểm mùa thu đông này? Hãy chia sẻ cùng Happyskin nhé.

Lượt thích 00 00 502502

Bình luận


X
Top