Hầu hết các nàng đều chọn những màu son môi hợp với mình, hoặc hợp với trang phục của mình vào ngày Valentine để gây được ấn tượng trong mắt các chàng trai. Tuy nhiên, bạn có biết mỗi màu son đều có những ý nghĩa riêng của nó, hãy khéo léo gửi gắm đến chàng thông điệp của bạn nhé.

ĐỎ TƯƠI (RED hoặc SCARLET RED)  – “I’M A GREAT LOVER”

red lipstick

Đỏ tươi luôn đại diện cho đam mê, sành điệu, kịch tính và quyến rũ

Son đỏ gửi đi thông điệp rất mạnh về dục vọng, sự cá tính nổi loạn và là màu son bắt được sự chú ý của người xung quanh nhiều nhất so với những màu khác. Nếu bạn muốn có sự nổi bật nhưng lại không quen với sắc màu “ quyến rũ chết người” này, hãy chọn những thỏi son đỏ cho chất son kem mịn mượt và không quá lì. Sắc đỏ, đặc biệt là đỏ tươi luôn đại diện cho đam mê, sành điệu, kịch tính và quyến rũ. Hãy chọn son đỏ nếu những thông điệp trên chính là điều mà bạn muốn gửi đến người yêu của mình.

ĐỎ ĐẬM (RUBY hoặc CRIMSON) – “I’M SEXY AND I KNOW IT”

dark red

Đỏ đậm tôn vinh phong cách sexy, nhưng cũng rất cá tính và không thiếu tự tin

Bạn đã bao giờ nghe câu nói “Always wear red lipstick on a first date. If he can’t handle red lips, he sure as hell can’t handle me”(Hãy luôn thoa son đỏ cho ngày hẹn hò đầu tiên, nếu anh ta không biết phải làm sao với son đỏ, anh ta chắc chắn cũng chẳng thể theo được tôi”. Những cô nàng với làn da trắng và thoa son đỏ đậm yêu thích phong cách sexy, nhưng cũng rất cá tính và không thiếu tự tin. Bạn đang đưa ra lời thách đố cho các chàng và nếu chàng là người thích chinh phục, trong mắt chàng, bạn sẽ là một cô nàng vô cùng hấp dẫn và đầy bí ẩn.

HỒNG (BUBBLE GUM hoặc COTTON CANDY) – “LOVELY SWEETIE”


pink pink

Hồng luôn là sắc màu đại diện của tình yêu, sự dịu dàng tinh tế, đậm chất nữ tính

Nếu bạn lựa chọn những tone màu hồng nhạt, điều đó lại làm cho người khác cảm giác rằng bạn là người vô cùng nữ tính và dịu dàng, một tâm hồn lãng mạn và nhẹ nhàng. Một số nàng nghĩ rằng sắc son hồng bợt, hồng phấn là lựa chọn tốt hơn một thỏi son nude, nhưng điều đó tùy thuộc vào sắc da, màu da và màu tự nhiên của môi bạn.

HỒNG CÁNH SEN (FUCHSIA PINK HOẶC FUCHSIA ROSE) – “ELEGANTLY STRONG WOMAN”


fuchsia pink

Những màu son tone hồng cánh sen sở hữu sự dịu dàng của hồng, nhưng dường như phù hợp với những nàng trưởng thành và đằm thắm, không còn cảm thấy thoải mái với sự trẻ con và mơ mộng của màu hồng. Thoa son hồng cánh sen, bạn muốn nói với chàng và cả thế giới rằng đằng sau tâm hồn dịu dàng kia là cả một tinh thần mạnh mẽ, cứng cỏi. Nếu bạn muốn thể hiện sự nữ tính, tinh tế nhưng không muốn là một cô nàng “trẻ trâu” trong mắt chàng, đây là màu dành cho bạn.

MÀU DA (NUDE) – “I’M FOLLOWING YOU”

nude lipstick

Nếu bạn muốn tạo cảm giác “thật” nhất cho chàng và gửi gắm một thông điệp về một người tự tin với chính mình, không bốc đồng và không màu mè, màu nuy tự nhiên là sự lựa chọn hoàn hảo. Để gương mặt thêm tươi tắn, bạn có thể sử dụng gam nuy ửng hồng hoặc chút son bóng. Thống kê trên nam sinh của 13 trường đại học ở Mỹ cho thấy 72% các bạn nam thích phong cách makeup tối giản, với “một chút son bóng tự nhiên, gương mặt tươi sáng và một nụ cười”, vậy là đủ! À, và những cô nàng với son nude, thừa tự tin để thể hiện vẻ đẹp tự nhiên của mình nhưng sẽ không phải là người chủ động trong mối quan hệ đâu nhé ^^

CAM VÀ SẮC SAN HÔ (ORANGE hoặc CORAL) – “I’M CAREFREE”

orange color

Đây là sắc màu giải phóng sự nổi loạn, cá tính và thể hiện sự trẻ trung, nhiệt thành, tràn đầy năng lượng và sự thú vị của người sở hữu nó trên môi. Rất nhiều người đã phát hiện ra màu cam là lựa chọn rất tốt cho những người cần phải nói trước đám đông và thu hút sự chú ý của họ. Nếu bạn chọn một cây son bóng hoặc chứa nhiều nhũ với màu cam hoặc san hô, nó sẽ gợi tả đến những đêm tiệc tùng đầy hứng khởi.

VivienQ

Lượt thích 11 00 511511

Bình luận


Top