Trà từ lâu đã được biết với rất nhiều lợi ích dành cho sức khoẻ, như tăng cường hệ thống miễn dịch và thanh lọc độc tố trong cơ thể. Cùng lúc đó, trà còn giúp cho làn da bạn trở nên đẹp hơn và sáng hơn, vì vậy chúng tôi không quá ngạc nhiên khi làm đẹp với trà đang là xu hướng mới. Những gì làm chúng tôi ngạc nhiên là xu hướng làm đẹp này không thực hiện bằng cách uống trà mà là dùng trà để xông hơi mặt.

blossom-jar-DIY-Face-Steam-Recipe

Trà từ lâu đã được biết với rất nhiều lợi ích dành cho sức khoẻ

Qua nghiên cứu, khi bạn xông hơi da, nó hoạt động như một chất tẩy tế bào chết dạng enzyme. Nên sử dụng hỗn hợp hoa cúc, hoa hồng, hoa oải hương, cúc kim tiền, rau thì là, cây tầm ma, và, hoa chuông hai lần một tuần sau khi rửa mặt. Trước khi xông mặt, bạn nên thoa dầu dưỡng để các thành phần có thể thấm tốt hơn. Hơi thảo dược sẽ giúp làm ẩm da, để lại một làn da rạng rỡ, căng mịn.

FIG_YARROW_HerbalSteam-SUMMER_1_large

Hơi thảo dược sẽ giúp làm ẩm da, để lại một làn da rạng rỡ, căng mịn

Bạn nên nghĩ về việc thử liệu trình này? Happyskin xin lưu ý rằng trong khi nó có tác dụng dưỡng ẩm và làm mềm da, liệu trình xông hơi có thể làm “đỏ mặt”, vì vậy nếu bạn dễ bị mẩn đỏ ( trứng cá đỏ, mụn trứng cá, vv), hoặc nhay cảm khi tiếp xúc nóng lạnh, bạn hãy tham khảo ý kiến ​​với bác sĩ da liễu trước.

Theo Byrdie

Lượt thích 00 00 512512

Bình luận


X
Top