Show diễn đình đám của Christian Dior vừa diễn ra cách đây không lâu gây sự chú ý bởi phong cách trang điểm tự nhiên, gần như tối giản và chỉ có một điểm nhấn rất đặc biệt là miếng dán mắt màu pastel phát sáng nổi bật. Ngay sau đó, trên trang web chính thức của mình, Dior rao bán những bộ miếng dán thú vị này với giá 61$/4 cặp (???!!!), với cái giá ngất ngưởng đó vậy mà hàng vẫn bán ầm ầm và đã sớm cạn kho.

dior2

 

Tự làm miếng dán mắt trang điểm đơn giản tại nhà

Với quyết tâm cập nhật cho bằng chị bằng em mà không phải thủng hầu bao với ngần ấy ngân lượng, Emmi đã tìm ra cách tự chế miếng dán mắt (eyeliner patch) với chỉ những nguyên liệu rất đơn giản và sẵn có. Hãy cùng xem nhé 😉

dior3

Cái khó để có thể tạo nên gam màu pastel óng ánh giống Dior là làm thế nào có được màu mắt phù hợp. Bạn hãy tìm lại trong hộp phấn mắt của mình những màu nhũ hoặc những cây sáp mắt màu trắng/vàng (bán rất nhiều ở các cửa hàng mỹ phẩm), sau khi tô lên miếng dán, bạn sẽ thấy còn lại một sắc màu tự nhiên và bắt sáng rất đẹp. Nhưng nhớ lựa chọn các loại nhũ có khả năng lên màu tốt như Urban Decay Naked hoặc Make Up Forever.

dior4

dior5

Một chút biến báo với những cô nàng thích phong cách lì và đôi mắt bụp, các bạn có thể sử dụng kẻ mắt dạng gel với những màu sắc pastel nổi bật hơn, điều này sẽ kiến mắt có để nhấn và tránh tình trạng bị sưng do nhũ đó.

dior6

dior7

Còn chần chừ gì mà không thử mốt trang điểm mới này và xuống phố nhỉ ^^

Emmi ‘Khùng’

Lượt thích 00 00 502502

Bình luận


X
Top