Đã bao giờ lỡ nhổ lông mày quá tay chưa ? Hậu quả việc này đem gay cả khi ta cố gắng hạn chế wax, nhổ hay cạo lông mày, vẫn có những sợi lông chẳng chịu tự mọc lại như cũ theo thời gian. Thực ra, vẫn có một giải pháp cho “thảm hoạ” lông mày này. Bạn có thể kích thích cho chân mày mọc nhanh hơn ở những chỗ sơ ý nhổ hoặc cạo mất bằng cách thực hiện một chu trình chăm sóc ban đêm tương đối đơn giản – hoàn toàn không cần đến những sản phẩm đắt tiền.

chan-may

Tự chế serum làm dày chân mày

Thoa hỗn hợp dầu hạt thầu dầu , vitamin E và dầu argan lên lông mày bằng tăm bông hoặc ngón tay mỗi tối, để đó và đi ngủ, không cần lau đi. Nhớ chú ý đến những vùng không mọc thêm lông mới hay mọc rất thưa. Đó là một bí quyết lâu đời vẫn thường sử dụng tại các salon để giúp các khách hàng có được hàng lông mày đậm dày và đều. Các khách hàng thường thấy rõ hiệu quả trong vòng vài tháng. Một vài tháng là cái giá quá rẻ để lông mày bạn mọc trở lại !

chan-may-3

Bạn có thể tự sắm cho mình các loại dầu này để tự làm hỗn hợp dưỡng lông mày tại nhà

Bạn đã thử sử dụng dầu nguyên chất ép lạnh để kích thích lông mày mọc chưa ? Kết quả thế nào ? Hãy để lại bình luận nhé !

Theo Byrdies

Lượt thích 11 00 513513

Bình luận


Top