Với phương châm không ngừng sáng tạo, các nhà thiết kế thời trang của Lanvin và Emporio Armani đã ứng dụng phương pháp đánh viền mắt đen lan rộng khắp bầu mắt như màu mực in nhằm dẫn đầu mốt trang điểm thu đông năm nay. Phong cách này không dành cho những cô nàng ngại ngần thay đổi, việc tạo điểm nhấn với sắc đen cần kỹ năng thực sự.

Gây ấn tượng với 3 bước: phấn mắt đen, Q-tips (dùng tăm bông) và liquid eyeliner (kẻ mắt nước)

Một trong những xu hướng được yêu thích và dễ ứng dụng nhất đến từ nhà thiết kế Anna Sui khi có sự kết hợp với phong cách trang điểm tạo khối cho mắt. Chỉ với vài bước dưới đây, bạn sẽ dễ dàng có được vẻ ngoài đầy nổi bật và thu hút.

  1. Đối với liquid liner

Bắt đầu bằng việc kẻ từ mí mắt, đưa dần bút về đuôi mắt và tạo hình cánh (winged-eyeliner). Bạn có thể kẻ toàn bộ vùng bên trong “cánh” bằng liquid eyeliner (và nhắm mắt khoảng 2 phút để kẻ mắt nước khô) hoặc sử dụng phấn mắt đen. Ở viền mắt dưới, dùng liquid liner (kẻ mắt nước) chấm từng chấm nhỏ cách nhau khoảng 2 mm (như hình) và mở mắt khoảng 30 giây để dung dịch khô.

  1. Phấn mắt đen

Lựa chọn phấn mắt đen + cọ đầu nhỏ đánh vùng bầu mắt bên trong “cánh cung” bạn đã vẽ bằng liquid eyeliner. Nếu lựa chọn cách dùng kẻ mắt nước cho toàn bộ vùng mắt trên, phủ nhẹ một lớp phần mắt đen lên trên để giữ lớp trang điểm lâu hơn.

  1. Q-Tips – Sử dụng tăm bông

Trừ phi bạn đã quá quen thuộc với việc trang điểm, bạn vẫn cần dùng tăm bông để lau đi những phần bị lem hoặc chỉnh trang lại đôi cánh cho vùng bầu mắt. Sử dụng tăm bông ẩm thấm nhẹ vết lem, và trong trường hợp cần dùng concealer một lần nữa, bạn có thể dùng tăm bông thấm kem che khuyết điểm để tránh mất thời gian.

Happyskin

Lượt thích 00 00 502502

Bình luận


X
Top