PHỤ KIỆN ÁNH KIM

Xu hướng tóc cưới mùa Thu Đông  chịu ảnh hưởng không ít từ sàn diễn thời trang quốc tế. Các thương hiệu lớn của dòng thời trang Haute couture như Chanel, Valentino đồng loạt đưa những phụ kiện tóc ánh vàng vào bộ sưu tập  của mình. Các cô dâu cũng rất nhanh nhạy cập nhật xu hướng cực hot này cho phong cách tóc của mình. Các phụ kiện như lược cài, vòng hoa, trâm cài bằng kim loại màu vàng ánh kim kết hợp cùng hạt xà cừ trắng sẽ làm thỏa mãn các cô dâu là tín đồ của màu vàng ánh kim.

toc-co-dau-1

Những chiếc trâm cài rời họa tiết bướm cũng được yêu thích

toc-co-dau-2
Vòng hoa màu vàng ánh kim

toc-co-dau-3

toc-co-dau-4

toc-co-dau-5

toc-co-dau-6

toc-co-dau-7
ĐÁM CƯỚI TÔNG MÀU TÍM

Dường như đời sống ngày càng hiện đại làm mất đi sự lãng mạn thuần túy nên mùa cưới năm nay các cô dâu có xu hướng lựa chọn tông màu tím cho đám cưới của mình ngày càng phổ biến. Bên cạnh tiệc cưới được trang trí tông tím, trang phục tông tím là các phụ kiện đi kèm đa dạng nhưng có phần đơn giản và lãng mạn như hoa cầm tay, hoa cài tóc, vòng hoa,… lưu ý duy nhất khi sử dụng tông màu tím chính là kiểu tóc cực kỳ giản dị.

toc-co-dau-8

Mùa cưới năm nay các cô dâu có xu hướng lựa chọn tông màu tím cho đám cưới của mình ngày càng phổ biến

toc-co-dau-9

toc-co-dau-10

toc-co-dau-11
CÔ DÂU BOHEMIAN

Nếu như trước đây style bohemian chỉ dành cho những cô dâu nổi loạn và theo chủ nghĩa tự do thì mùa cưới năm nay, phông cách bohemian được biến đổi tinh tế và trở nên sang trọng, đại chúng hơn.
Đặc trưng phong cách tóc bohemian chính là vòng hoa, các cô dâu có thể chọn cho mình những kiểu vòng hoa dạng dây buộc kết hợp với pha lê hoặc xà cừ óng ánh.

toc-co-dau-12

Nếu như trước đây style bohemian chỉ dành cho những cô dâu nổi loạn và theo chủ nghĩa tự do thì mùa cưới năm nay, phông cách bohemian được biến đổi tinh tế

toc-co-dau-14

Lượt thích 00 00 502502

Bình luận


X
Top