Tại tuần lễ thời trang new york 2 xu hướng trang điểm có như không đang làm mưa làm gió và chưa bao giờ hot như thế. Hôm nay happyskin sẽ review lại buổi thời trang đó mọi người cũng xem nhé!

1 . Có như không

Kiểu make-up với lớp nền trong suốt, nhấn vào làn da căng mịn được đặc biệt yêu thích tại các show thời trang Xuân Hè 2015 diễn ra đầu tháng 9.

CK1

Cách trang điểm với lớp nền trong suốt được tận dụng tại Tuần Thời trang New York

Trong nhiều show diễn vừa qua tại Tuần Thời trang New York, cách trang điểm với lớp nền trong suốt được tận dụng. Khi trang điểm kiểu này, các chuyên gia thường nhấn vào làn da căng mịn, đôi môi có thể sử dụng màu nude hoặc đôi khi chỉ dùng son bóng, mắt cũng không dùng phấn nhưng có thể chuốt mascara hoặc kẻ viền mảnh.

Ck2

Điểm nổi bật của phong cách trang điểm này là tạo lớp nền trong, gần như không nhìn thấy phấn, để lộ làn da khỏe khoắn.

CK3

Happy Skin gợi ý:

Để tạo lớp nền trong suốt cho da mặt, bạn chỉ cần dùng BB Cream, kem che khuyết điểm và đôi khi là chút kem nền, không dùng phấn phủ hoặc nếu có thì chỉ dặm một chút ở những vùng nhiều dầu để kiếm soát độ ẩm.

CK4

Điều quan trọng của việc tạo lớp nền tự nhiên là phải chăm sóc làn da mịn màng, đủ độ ẩm. Trước khi trang điểm, bạn cần rửa mặt sạch, bôi kem dưỡng ẩm và để trong khoảng nửa tiếng.

CK5

2 . Kem che khuyết điểm

Bạn chỉ chấm lên những vùng có vết thâm, quầng thâm và nên chọn phấn có màu tiệp với da, không đậm quá, dễ tạo độ chênh, thiếu tự nhiên.

Happy Skin gợi ý:  

Nên chọn kem trang điểm, thay vì phấn, vì nó sẽ bám bề mặt và thẩm thấu tốt vào da, không để lộ dấu vết của phấn trên da. Khi trang điểm, sau khi dùng cọ ở các vùng da lớn, bạn chọn miếng bọt biển nhỏ, cạnh vát để tán kem ở những vùng nhỏ như khóe mắt, cánh mũi, khóe miệng, cằm…

3. Màu mắt trung tính

Đấy là màu mắt gần như tiệp với màu da sẽ tạo cho bạn nét tự nhiên. Nhưng đôi khi, bạn cũng có thể thử tạo điểm nhấn bằng đôi mắt khói đậm nét.

CK7

Phong cách trang điểm này không đòi hỏi bạn phải dùng mi giả, chỉ cần uốn mi nhẹ nhàng và chuốt mascara là đủ.

Nên chọn kem dưỡng môi, thay vì son dạng thỏi để tạo độ tự nhiên và màu sắc không quá nổi bật.

Happyskin

Lượt thích 00 00 503503

Bình luận


Top