• Emmié by HappySkin - Thương hiệu mỹ phẩm nồng độ cao và thiết bị làm đẹp hàng đầu Việt Nam
 •  
 • HappySkin Beauty Clinic - Hệ thống spa thẩm mỹ viện làm đẹp an toàn hàng đầu Việt Nam
 •  
 • SkinStore - Hệ thống bán lẻ trực tuyến mỹ phẩm chính hãng và uy tín nhất Việt Nam
 •  
 • Ceuticoz Việt Nam - Thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Ấn Độ

"Ưu đãi chào hè với kem chống nắng - Ưu đãi giảm giá lên tới 50%

0
0

4 bước để có một đôi môi dày đúng mốt

22/09/2015 6:00:48 CH

616

4 bước để có một đôi môi dày đúng mốt
Mục lục

Mục lục

  Nếu để ý, ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng những hot girl nổi đình đám hoặc thu hút được nhiều sự chú ý của giới trẻ Việt trong thời gian qua đều là những cô nàng đi theo trào lưu “môi dày”, từ người mẫu Minh Tú, hot girl người Úc Lily Maymac cho đến hot girl số một Hollywood Kylie Jenner. Mặc dù đi ngược lại hoàn toàn với chuẩn mực “da trắng môi chúm chím” bấy lâu nay thịnh hành tại Việt Nam nhưng những kiều nữ này vẫn khiến các bạn trẻ phải xuýt xoa ngưỡng mộ bởi diện mạo quá đỗi quyến rũ, cuốn hút.

  Nghệ sĩ trang điểm Lauren Andersen sẽ hướng dẫn làm thế nào để chúng ta có đôi môi dày, căng mọng tự nhiên. Hãy lấy kem che khuyết điểm, chì kẻ môi, son môi, và son bóng, và xem cách thực hiện!

  Những hot girl nổi đình đám hoặc thu hút được nhiều sự chú ý của giới trẻ Việt trong thời gian qua đều là những cô nàng đi theo trào lưu “môi dày”

  Bước Một: Che phủ

  Bôi kem che khuyết điểm ở phần giữa đôi môi để làm sáng khu vực, điều này sẽ làm cho đôi môi trông đầy đặn hơn. Bôi xung quanh viền môi, và tán phần viền môi trên lên da bạn.

  Bước Hai: Kẻ môi

  Sử dụng chì kẻ môi mà bạn đã chọn viền lên phần môi trên và môi dưới của bạn. Điều quan trọng là hãy kẻ lên ngay phía trên đường viền môi tự nhiên của bạn. Không nên kẻ quá xa đường viền môi nếu bạn không muốn một đôi môi thiếu tự nhiên. Hãy chắc chắn rằng đầu chì kẻ môi phải nhọn; vì phần đầu chì nhọn sẽ rất hữu ích cho việc kẻ trực tiếp lên phía trên đường viền môi tự nhiên. Kẻ lan ra một chút ở các góc bên ngoài. Đừng kẻ hết môi dưới. Hãy để trống phần giữa môi. Điều này sẽ làm cho môi dưới trông căng mọng hơn.

  Sử dụng chì kẻ môi mà bạn đã chọn viền lên phần môi trên và môi dưới của bạn

  Bước ba: Son môi

  Tiếp theo, tán son lên toàn bộ môi.

  Bước Bốn: Son bóng

  Ở bước cuối cùng, hãy thoa một chút son bóng có màu sáng, chỉ đánh phần giữa môi trên và môi dưới của bạn. Nếu bạn yêu thích làn môi lì, hãy thoa khu vực giữa môi với màu son nhạt hơn một tông so với phần còn lại để tạo hiệu ứng 3D.

  Hãy thoa một chút son bóng có màu sáng

  Hoàn thành!

  Và bạn đã sở hữu một đôi môi căng mọng chỉ với bốn bước đơn giản.

  Đánh giá bài viết

  Đánh giá trung bình

  0/5

  (0 nhận xét)

  5 sao
  0
  4 sao
  0
  3 sao
  0
  2 sao
  0
  1 sao
  0

  Vui lòng Đăng nhập hoặc đăng ký để gửi nhận xét về sản phẩm. Cũng xin lưu ý rằng việc gửi đánh giá chỉ được kích hoạt đối với người dùng đã mua sản phẩm này.

  Bình luận

  Please login or register to submit your questions.

  Sản phẩm liên quan