Mục lục bài viết

  Trong một tuần vừa qua, Happy Skin rất vui vì chương trình Happy Hour Giveaway đã diễn ra vô cùng sôi nổi và nhận được sự tham gia nhiệt tình của các bạn thành viên ^^ Bạn nào chưa biết để chơi thì hãy nhanh tay vào mục Hội Nhóm của mobile app Happy Skin và trả lời các câu hỏi để rinh quà mỹ phẩm Shu Uemura, Clinique, Lancôme, Lovité… cực kì hấp dẫn nha.
  Tuần tiếp theo, những quà tặng làm đẹp mỗi ngày sẽ vẫn “giữ nhiệt” về độ hot của các thương hiệu như Lancôme, L’Oréal Professionnel, RMK, Za, Moroccanoil… Cả nhà nhớ theo dõi và ĐỪNG BỎ LỠ các Beauty Quiz này nha!

  + 3 khung giờ VÀNG bất kì của Happy Hour là 9h-10h, 12h-13h, 21h-23h. Các nàng nhớ login vào app trong các khung giờ này nhé.

  **Bật mí thêm cho các bạn nào chưa biết về các tính năng mới của Happy Skin mobile app phiên bản 2.0!
  1. HỘI NHÓM: Quy tụ hơn 30 nhóm hội với hơn 28,000 thành viên có cùng loại da hoặc sở thích làm đẹp (Hội da dầu, Hội nghiện son, Hội mê makeup v.v…). Nàng nào thích hỏi han tư vấn, chia sẻ mẹo hay review mỹ phẩm HOT nhất thì không thể bỏ qua các hội này nha.
  Ai chưa tải app thì mau mau tải tại đây (https://bnc.lt/m/z0iTIFLc0r) và THAM GIA HỘI NHÓM ngay để học hỏi các bí quyết làm đẹp và tiện thể giveaway rinh quà hot luôn nhé ^_^
  2. SỰ KIỆN: Các sự kiện, chương trình khuyến mãi của các thương hiệu mỹ phẩm nối tiếng tại Việt Nam và Happy Skin đều được cập nhật liên tục mỗi ngày. Người đẹp nào mê khuyến mãi, thích tham dự sự kiện làm đẹp thì không nên bỏ lỡ đâu keke 😉

  poster1200x900-Final

  Lượt thích 1717 44 506506

  Bình luận


  thảo

  thảo Login rồi đâu thấy j đâu ad?

  3 năm trước · ·
  Login rồi đâu thấy j đâu ad?
    Hủy
  phung.nk42

  phung.nk42 Bạn vào phần hội nhóm, vào 1 nhóm bất kì mà bạn tham gia thì sẽ thấy post Happy Hour Beauty Quiz xuất hiện nhé. Bạn nhớ nhanh tay trả lời để giành phần quà giveaway của hôm đó nha!!!

  3 năm trước
  Bạn vào phần hội nhóm, vào 1 nhóm bất kì mà bạn tham gia thì sẽ thấy post Happy Hour Beauty Quiz xuất hiện nhé. Bạn nhớ nhanh tay trả lời để giành phần quà giveaway của hôm đó nha!!!
    Hủy
  Tuyen Dao

  Tuyen Dao Bạn nào biết chương trình này thì giải thích rõ cho mình được không?

  3 năm trước · ·
  Bạn nào biết chương trình này thì giải thích rõ cho mình được không?
    Hủy
  phung.nk42

  phung.nk42 Bạn vô phần Hội Nhóm, vào 1 nhóm bất kì thì sẽ thấy post Happy Hour Beauty Quiz xuất hiện. Bạn nhanh tay điền câu trả lời để có cơ hội nhận quà giveaway hấp dẫn mỗi ngày nha :)

  3 năm trước
  Bạn vô phần Hội Nhóm, vào 1 nhóm bất kì thì sẽ thấy post Happy Hour Beauty Quiz xuất hiện. Bạn nhanh tay điền câu trả lời để có cơ hội nhận quà giveaway hấp dẫn mỗi ngày nha :)
    Hủy
  phung.nk42

  phung.nk42 Vô hội nhóm đó bạn. Vô là thấy Câu hỏi ngay trang đầu tiên đó. Tên beaty quiz. Bạn vào tìm thử xem. Mình vô thấy mà!!

  3 năm trước · ·
  Vô hội nhóm đó bạn. Vô là thấy Câu hỏi ngay trang đầu tiên đó. Tên beaty quiz. Bạn vào tìm thử xem. Mình vô thấy mà!!
    Hủy
  Diem Le

  Diem Le Hôm này mình co tình theo chuong trình này theo các giò dã dc thông báo mà không thay gì dù mình dã update version mói cua HappySkin. 😢

  3 năm trước · ·
  Hôm này mình co tình theo chuong trình này theo các giò dã dc thông báo mà không thay gì dù mình dã update version mói cua HappySkin. 😢
    Hủy
  Top