Mục lục bài viết

  Bạn có tin rằng các vấn đề về làn da như da xỉn màu hay da quá nhợt nhạt có thể được giải quyết một cách ngay lập tức mà bạn không cần phải sử dụng đến bất cứ một sản phẩm trang điểm nào như kem highlight, kem nền hay phấn phủ mà chỉ bằng cách thực hiện bằng cách điều chỉnh màu tóc. Nghe thì có vẻ vô lý nhưng việc nhuộm tóc lại chính là chìa khóa quyết định đến làn da của bạn trông như thế nào, hơn thế nữa nó cũng là một “công cụ” giúp bạn che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt. Đừng lo lắng, nếu bạn chăm sóc đúng cách, tóc sẽ được giảm thiểu hư tổn khi nhuộm. Nếu vẫn còn đang phân vân thì hãy xem các hướng dẫn của Happy Skin để hiểu rõ hơn vấn đề này.

  toc

  Đối với da xanh xao

  Nếu bạn có một làn da vàng vọt, xanh xao, đừng đổ lỗi cho những sản phẩm trang điểm không thể “giúp đỡ” bạn mà hãy đổ lỗi cho màu tóc của mình. Một mái tóc nâu hay vàng sẽ chỉ càng khiến cho làn da của bạn trông già và mệt mỏi. Điều quan trọng chính là lựa chọn màu tóc giúp bừng sáng khuôn mặt và Happy Skin gợi ý các màu tone đỏ, hoặc nếu bạn muốn một tone màu mới lạ hơn, hãy thử khám phá tone vàng đỏ xem sao.

  nhuom-toc-che-khuyet-diem-da-2

  Một mái tóc nâu hay vàng sẽ chỉ càng khiến cho làn da của bạn trông già và mệt mỏi

  Đối với da hồng hào 

  Điều mà bạn cần làm chính là tránh xa các màu tóc nhuộm tone đỏ. Làn da của bạn sẽ chỉ hợp với những tone màu trung tính, ấm áp như màu hạt dẻ, màu caramel… và chỉ có những tone màu này mới có thể làm tôn lên các đường nét trên khuôn mặt bạn.

  toc-nhanh-dai-6

  Điều mà bạn cần làm chính là tránh xa các màu tóc nhuộm tone đỏ

  Đối với khuôn mặt có quầng thâm mắt

  Chẳng ai thích quầng thâm ở mắt và cũng chẳng ai muốn lúc nào cũng phải mang bên mình thỏi che khuyết điểm. Nếu bạn sở hữu phần bọng mắt thâm quầng thì việc lựa chọn kiểu tóc và màu sắc sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể, hãy lựa chọn cho mình kiểu tóc xoăn có lọn sóng rõ ràng và lựa chọn màu tóc sáng (hoặc màu tóc highlight) để người đối diện quên đi khuyết điểm trên khuôn mặt.
  muon-tre-ra-vai-tuoi-trong-tet-nay-hay-thu-5-kieu-toc-sau-14

  Đối với những làn da có xuất hiện nếp nhăn

  Đối với những làn da xuất hiện những nếp nhăn thì những màu nhuộm tone sáng lại là lựa chọn hợp lý nhất…nhưng hãy nhớ là đừng nên nhuộm những màu quá vàng, quá chói, bởi màu tóc này chẳng hợp với hình ảnh một phụ nữ thanh lịch nơi công sở một chút nào. Hãy lựa chọn tone nâu sáng hay tone hạt dẻ sáng, hoặc nếu bạn không ưa lắm những tone màu sáng, bạn có thể lựa chọn những tone trầm sau đó highlight tóc bằng màu sáng hơn.

  muon-tre-ra-vai-tuoi-trong-tet-nay-hay-thu-5-kieu-toc-sau-3

  Hãy lựa chọn tone nâu sáng hay tone hạt dẻ sáng

  Đối với làn da xỉn màu 

  Nếu như tẩy da chết không giúp gì được cho làn da xỉn màu của bạn thì hãy nghĩ ngay tới việc thay đổi màu tóc sang tone màu sáng chính là tone màu giúp bạn trở nên rạng rỡ hơn.

   meo-toc-mong-2

  Thay đổi màu tóc sang tone màu sáng chính là tone màu giúp bạn trở nên rạng rỡ hơn

  Đối với làn da trắng bệch 

  Hãy nhớ rằng tóc màu tối sẽ khiến cho nước da trắng bệch trông nhợt nhạt hơn, còn màu quá sáng sẽ càng làm rõ màu da trắng bệch thiếu sức sống của bạn. Tốt nhất bạn nên lựa chọn màu tóc trung tính hoặc màu tóc highlight (nền trung tính và highlight sáng hơn một chút) để làm giảm thiếu mức độ nhợt nhạt của làn da.

  nhuom-toc-che-khuyet-diem-da-4

  Lượt thích 33 00 601601

  Bình luận


  Top