facebook

Hội những người da OSNW
                   22425 Thành viên 807 Bài viết

1. INGREDIENTS/ THÀNH PHẦN : - Chứa Salicylic acid ( BHA ) và Gluconolactone, là AHA đời thứ 2 với tác dụng tương tự mà lại không gây kích ứng cho da nhạy cảm như AHA...

1. INGREDIENTS/ THÀNH PHẦN :
- Chứa Salicylic acid ( BHA ) và Gluconolactone, là AHA đời thứ 2 với tác dụng tương tự mà lại không gây kích ứng cho da nhạy cảm như AHA đời đầu. Ngoài ra 14% Gluconolactone trong Sebiaclear Active hoạt động tốt ngang ngửa Benzoyl Peroxide 5% nhưng lại không làm khô, bong tróc da.
- Chứa 4% Niacinamide giúp trị mụn, giảm thâm, sáng da và dưỡng ẩm, chống lão hoá.


2. PACKAGING / HÌNH THỨC:
Tuýp 40ml sử dụng được 6-8 tháng nếu sử dụng 1 lần/ngày với mục đích tẩy da chết hoá học kiêm đẩy mụn ẩn như tớ. Nhà sản xuất cũng khuyến cáo chỉ sử dụng 1 xíu xiu thôi vì kem hoạt động nhờ vào các hoạt chất bên trong chứ không phải thoa nhiều sẽ tốt hơn. Ngoài ra, sử dụng đúng lượng sản phẩm ( 1 hạt đậu đỏ cho toàn mặt ) sẽ giúp không để lại vệt trắng nếu như bạn sử dụng vào ban ngày.
Tuýp đầu nhỏ, tiết chế sản phẩm tốt.


3. CẢM NHẬN VÀ CÔNG DỤNG:
Mình sử dụng Sebiclear Active với mục đích thay cho AHA và BHA để tẩy da chết hoá học, đẩy mụn ẩn dưới da. Khi bắt đầu, mình sử dụng cách 2-3 ngày, sau đó tăng dần lên sử dụng liên tục mỗi ngày. Mụn ẩn lần sần trên da bắt đầu được đẩy lên, có nhân mụn trắng bên trong, không viêm và dễ dàng lấy ra sau khi xông hơi. Các mụn viêm cũng được se lại, hoặc là xẹp xuống hoặc là gom mủ và tạo cồi. Sau 6 tháng sử dụng kết hợp với các sản phẩm khác cùng dòng thì tình trạng da của mình được cải thiện đáng kể ( hình dưới ).


Điểm trừ duy nhất là thời gian, 1 em mụn ẩn được đẩy lên từ dưới da đến khi lấy cồi mụn ra được cũng mất 1-2 tuần. Tuy nhiên, chậm mà chắc các bạn ạ, cũng đỡ sốc hơn haha. Mình có 1 cô bạn dùng hẳn BHA 2% và khi mụn đẩy lên thì toàn là mụn viêm, mụn mủ và mọc đầy mặt, tinh thần bị khủng bố ghê lắm!!!

Lượt thích 0 Thích comment1 Bình luận
Thùy Linh

Thùy Linh xài này kết hợp với duo+ của LaRoche được k ạ? nên dùng trước hay sau bước đó?

5 năm trước

xài này kết hợp với duo+ của LaRoche được k ạ? nên dùng trước hay sau bước đó?
  Hủy

Công ty Happy Skin Vietnam

Top