facebook

Hội Garage Sale
                   23724 Thành viên 310 Bài viết

100% mới , còn seal - Serum Vitamin C vitamin C serum đã trở nên quá quen thuộc trong cộng đồng làm đẹp, nhất là những bạn đang mong muốn tìm được sản phẩm có khả...

100% mới , còn seal - Serum Vitamin C

vitamin C serum đã trở nên quá quen thuộc trong cộng đồng làm đẹp, nhất là những bạn đang mong muốn tìm được sản phẩm có khả năng làm sáng da, đều màu da và giảm thâm, hoặc ai đang tìm serum vitamin C để sử dụng khi lăn kim.
Vitamin C Serum InstaNatural là giải pháp hoàn hảo cho việc chống lão hóa và nhăn của làm da. Thành phần cao cấp cung cấp kết quả mạnh bởi sự nuôi dưỡng và củng cố da, giúp giảm sự xuất hiện nếp nhăn, đốm đồi mồi, nám , tàn nhang .

Công thức độc đáo - Bao gồm các thành phần hữu cơ và tự nhiên tốt nhất như là 20% Vitamin C, Hyaluronic Acid, ferulic Acid & Vitamin E. Nó cũng bao gồm các thành phần chống lão hóa khác như Organic Rosehip Oil, tinh dầu cây hắc mai , Organic Argan Oil, Stem Plant tế bào, Carrot Seed Oil, lựu và nhiều hơn nữa để thúc đẩy tái tạo làn da của bạn. Cung cấp độ ẩm cho da ngay lập tức .
Ngoài ra, Hyaluronic Acid thịnh hành trong huyết thanh tăng cường hydrat hóa hơn nữa bằng cách thúc đẩy khả năng của da để duy trì độ ẩm suốt cả ngày.

Giá 400k/ chai 30ml
Hsd tới 2018

Vitamin C serumVitamin C serum

Lượt thích 22 Thích comment2 Bình luận
Hoàng Quỳnh

Hoàng Quỳnh Chị oi bảo quản thế nào ạ?

6 năm trước

Chị oi bảo quản thế nào ạ?
  Hủy
thanhhoa684

thanhhoa684 serum theo mình đọc trên mạng thì thấy ghi bảo quản ngăn mát tủ lạnh là tốt nhất .

6 năm trước

serum theo mình đọc trên mạng thì thấy ghi bảo quản ngăn mát tủ lạnh là tốt nhất .
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top