facebook

2 mẹo dùng dấm táo trị mụn và vết thâm mụn cực kì hiệu quả

Hội những người da OSPT
                   154 Thành viên 14 Bài viết

2 mẹo dùng dấm táo trị mụn và vết thâm mụn cực kì hiệu quả

Hôm nay t sẽ chia sẻ về công dụng của giấm táo nhé:) vì cái này t mới áp dụng và thấy hiệu quả cực kỳ:x
1. Giấm táo chăm sóc da mụn: Với những bạn da bị mụn, dù là mụn to, mụn nhỏ, mụn cám, mụn bọc,... giấm táo đều có công dụng giúp mụn xẹp nhanh (hoặc kích mụn lên nhanh, quá tiện cho việc bye bye nó sớm).
Có 2 cách để đưa giấm táo bình thường vào sử dụng:
- Toner giấm táo: tuy không có mùi thơm iêu iêu như các loại mỹ phẩm nhưng toner giấm táo có tác dụng không thua kém trong việc chăm sóc da, đặc biệt là da mụn. Cách làm rất đơn giản. Mua 1 chái giấm táo về (hoặc có thể lấy ở nhà :)) mẹ t làm nhiều lắm) pha theo công thức:
+ Dành cho da dầu, da nhạy cảm: 100ml giấm táo + 400ml nước khoáng bt để trong chai nhỏ dùng dần
Sau mỗi lần rửa sạch mặt có thể dùng toner giấm táo, hoặc có thể pha nước giấm táo theo công thức trên để rửa mặt hằng ngày. không tốn kém mà hiệu quả cho da mụn lắm:)
- Xịt khoáng giấm táo: Hè này chắc hẳn bạn không xa lạ với các loại xịt khoáng vừa tiện dụng lại có tác dụng cung cấp độ ẩm cho da. Xịt khoáng giấm táo có tác dụng tương tự lại an toàn hơn cho làn da nhạy cảm (dĩ nhiên là pha đúng công thức vì giấm táo có axit). Cách pha tương tự như toner nhé, sau đó bạn có thể cho vào bình xịt mũi vesim hoặc cái gì đó xịt được và dùng 3-5 lần/ngày.
2. Giấm táo trị vết thâm do mụn: Mụn hết thật tuyệt:)) Nhưng đôi khi nó để lại vết thâm mà chúng ta thường phải dùng mỹ phẩm để che đi. những vết thâm sẽ hết qua thời gian, nhưng ai chẳng muốn nó sớm cút xéo=)) t cũng bị vết thâm và cảm thấy cực kì không happy vì nó, nhưng sau 2 ngày dùng giấm táo vết thâm mờ hẳn luôn í xD vẫn theo công thức 1 giấm táo + gấp đôi nước cho da thường và gấp 4 lần nước cho da nhạy cảm, bạn nên pha ít một dùng 1 lần thôi, dùng tăm bông bôi trực tiếp lên vết thâm mụn 3-4 lần/ngày.

Lượt thích 22 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top