facebook

Hội những người da OSNW
                   22425 Thành viên 807 Bài viết

~ A-yo các nàng và các chàng của tôi ơi ☺ Để thúc đẩy cho quá trình làn da hồi phục sau những tổn thương do mụn gây ra, chta nên xài thêm các sản phẩm serum đặc...

Timeless Hyaluronic Acid Serum

Trân Nguyễn đánh giá
Timeless Hyaluronic Acid Serum

~ A-yo các nàng và các chàng của tôi ơi ☺
Để thúc đẩy cho quá trình làn da hồi phục sau những tổn thương do mụn gây ra, chta nên xài thêm các sản phẩm serum đặc trị! Các bạn đã nghe đến Vitamin C chưa, đây là thành phần được dùng để trị thâm mụn, sáng da rất tốt. Tuy nhiên nồng độ vitC như thế nào thì phù hợp và hiệu quả cho từng loại da? Hôm nay mình sẽ Review cho cả nhà sản phẩm Serum Timeless Hya+C! Với nồng độ C nhẹ nhàng, da mụn và nhạy cảm yên tâm sử dụng nhé! ☺
-Lí lịch: em nó đến từ hãng Serum bình dân Timeless. Vì thường serum là một trong những món skincare giá rất mắc, nhưng mình chỉ phải tốn 270k (30ml) cho ẻm, và dùng trong gần 3 tháng! Nói chug là giá tốt đấy ạ! Cả nhà tìm mua ở các shop xách tay nhé!
-Packing: bằng thủy tinh, màu xanh dương tối, kiểu như mấy lọ hóa chất mình học hồi đó vậy 😅 có ống đong luôn. Mỗi lần 3 giọt là đủ cho cả mặt rồi!
-Thành phần: an toàn! Có Axit cấp ẩm nè, vitC ở dạng MAP ( dễ thẩm thấu, nồng độ nhẹ, ko cần quy tắc bảo quản kĩ càng), ko gây mụn hay dị ứng gì cả!
-Texture: lỏng, đặc hơn nước, ko màu, dường như ko mùi, thấm nhanh, rít nhẹ ( nhưng ko sao vì mình còn xài khóa ẩm nữa mà)
-Hiệu quả: Khá tốt! Ngoài trị thâm thì ẻm còn cấp ẩm nữa đó, 2 trong 1 luôn! Chừng một tháng là bạn có thể cảm nhận rõ sự khác biệt tích cực của làn da! Thâm nhỏ biến mất, thâm to thành thâm nhỏ ☺ Hãy kiên nhẫn vì chu kì tái tạo của da là một tháng mà!
-Mua lại không? Không 😂 (có phũ lắm ko ta) . Không phải vì ẻm dở, mà vì đây sẽ là bước đệm để mình sử dụng các sp chứa viC nồng độ cao hơn, tác dụng trị thâm, sáng da cũng sẽ cao hơn! Vì da cần được làm quen mà, cho nên hãy sử dụng vitC từ nồng độ thấp lên cao nhé, như vậy sẽ tránh bị kích ứng đó!
-Từ khóa: GIÁ ỔN , HIỆU QUẢ ỔN , AN TOÀN , MỌI LOẠI DA
-Đánh giá: 5/5
~ Chúc cả nhà có làn da trẻ và khỏe ❤

Lượt thích 33 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top