facebook

Hội những người da OSNW
                   22425 Thành viên 807 Bài viết

~ A-yo các nàng và các chàng của tôi ơi ☺ Thông thường, ta hay sử dụng SRM + các ngón tay để làm sạch mặt. Thế nhưng cả nhà có nghĩ rằng, bụi bẩn sẽ được...

~ A-yo các nàng và các chàng của tôi ơi ☺
Thông thường, ta hay sử dụng SRM + các ngón tay để làm sạch mặt. Thế nhưng cả nhà có nghĩ rằng, bụi bẩn sẽ được loại bỏ hòan toàn ko? Bề mặt ngón tay tròn và to thế thì liệu các lỗ chân lông có được làm sạch thực sự? Do đó Miếng rửa mặt ra đời để hỗ trợ quá trình làm sạch đó ạ ☺ Best seller từ Sephora sẽ giúp chúng ta giải quyết vấn đề này nha! Nào cùng xem Review về em nó nhé!
-Lí lịch: mình mua em này từ các shop xách tay, giá 170k ( dùng trong 3 tháng) , ẻm có màu hường ( made in China - đừng lo, chỉ là gia công tại TQ thôi, chứ chất lượng vẫn tốt bình thường) hoặc trắng (made in France).
-Packing: Vỏ ngoài bằng nhựa rẻ tiền, kiểu như để có cái để bọc miếng pad thôi hà 😕
-Thành phần: bằng silicol, dẻo , có các gai li ti mềm mại, an toàn , ko gây dị ứng , da nào xài cũng ổn, mấy bạn có mụn ko sợ bị xót đâu nè!
-Texture ( ủa có texture ? 😅) : cho srm lên miếng pad và tạo bọt, sau đó matxa nhẹ nhàng. Lúc đầu hơi rát rát chút xíu, nhưng xài quen rồi là nghiện luôn đó ạ! Rất thoải mái và thư giãn!
-Hiệu quả: Giúp làm sạch sâu, thư giãn, mụn đầu đen cũng hạn chế xuất hiện! Nói chung khá ổn! 😊
-Mua lại không? Không 😂 Vì mình sẽ tiếp tục dùng thử các dụng cụ rửa mặt khác và mần Review tiếp cho cả nhà! Vả lại trên thị trường cũng có nhìu loại pad với giá thấp hơn nhưng chất lượng cũng ko kém!
-Từ khóa: GIÁ HƠI CAO , AN TOÀN , MỌI LOẠI DA , HIỆU QUẢ ỔN
-Đánh giá: 4/5 (vì giá tiền)
~ Chúc cả nhà có làn da trẻ và khỏe ❤

Lượt thích 22 Thích comment Bình luận

Công ty Happy Skin Vietnam

Top