facebook

All about mắt 😂😂😂

Hội Just Ask Beauty Blogger
                   23697 Thành viên 704 Bài viết

All about mắt 😂😂😂

Anh ơi em năm nay 17 tuổi mắt em bị thâm từ năm lớp 4 do thức khuya. Vùng mắt bị nhăn có đôi cái hơi sâu và lộ mạch máu tím. Nhìn mặt tăm tối lắm. Em có ít mụn thịt trắng nữa. Em đã dùng qua nhiều loại kem mắt rẻ thoi ạ tầm dưới 200 như balance nọc rắn, đồ nhật. ... nhưng không hiệu quả.
Anh giúp em chọn kem mắt với mặt nạ mắt hồi phục giảm thâm da hiệu quả với ạ. Em cảm ơn anh nhiều ạ. Em không chụp được vùng mắt đó thật rõ nhưng tình trạng khá là tệ như anh tưởng tượng đó ạ.
😂😂😂😂😂

Lượt thích 0 Thích comment1 Bình luận
Nguyễn Lâm Vân Khanh

Nguyễn Lâm Vân Khanh Đã là cải thiện vùng da mỏng manh nhất này thì mình nghĩ ngoài chế độ sinh đó hoạt phải thay đổi như cố gắng hạn chế ăn mặn, ngủ sớm và đủ giấc, giảm thiểu giờ dùng máy tính,... thì các sản phẩm đặc trị cũng phải tầm trung trở lên mới có tác dụng. Theo mình biết các sản phẩm mắt hiện nay nếu giá drugstore thì không có hiệu quả hoặc chỉ cấp ẩm thôi, không giảm thâm được.

5 năm trước

Đã là cải thiện vùng da mỏng manh nhất này thì mình nghĩ ngoài chế độ sinh đó hoạt phải thay đổi như cố gắng hạn chế ăn mặn, ngủ sớm và đủ giấc, giảm thiểu giờ dùng máy tính,... thì các sản phẩm đặc trị cũng phải tầm trung trở lên mới có tác dụng. Theo mình biết các sản phẩm mắt hiện nay nếu giá drugstore thì không có hiệu quả hoặc chỉ cấp ẩm thôi, không giảm thâm được.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top