facebook

Alpha Hydrox 12% AHA

Hội những người da OSNT
                   756 Thành viên 26 Bài viết

Alpha Hydrox 12% AHA

Alpha Hydrox 12% AHA Souffle

livy4513 đánh giá
Alpha Hydrox 12% AHA Souffle

Mình cũng chia sẻ kinh nghiệm của mình khi dùng AHA để da bớt bị sần sùi. Mình có đọc rất nhiều về BHA với AHA, nhưng thú thật là thông tin rất nhiều và rất dễ bị ngộp. Da mình trước đây là da nhờn, sờ trên mặt là cứ thấy dầu bóng nhẫy thôi. Nhưng mình chẳng biết cách chăm sóc nên cứ ỷ y da nhờn là da có đủ ẩm. Một lần ra HN vào mùa đông mới thấy đau thương của da: da bị khô nẻ, lại bị mốc hai bên cánh mũi. Các bạn nào mà da hay bị mốc, da bị khô nẻ ngay cả khi là da thường hay da nhờn thì có thể là do da các bạn không đủ ẩm và da không được tẩy tế bào chết kỹ càng. Và AHA là sự lựa chọn không tồi cho bạn.
Mình dùng loại Alpha Hydrox 12% AHA, giá rất mềm, ở VN có vài bạn bán khoảng giá 350k - 400k.
Trước khi dùng mình bôi thử vùng da dưới tai 3 lần, mỗi lần cách nhau 3 ngày thử xem có bi dị ứng không mới cho lên mặt. Trộm vía là không bị dị ứng ko bị mẩn đỏ gì mặc dù da mình siêu nhạy cảm. Các bạn nhớ bôi luôn vùng cổ nhé. Ban đầu khi bôi khắp mặt khắp cổ thì có cảm giác hơi bị châm chích nhẹ một chút, hơi ngứa, khoảng 10 phút sau là hết. Tuần đầu bạn chỉ nên dùng 1 - 2 ngày, sau đó tăng lên. Mình hiện dùng 1 tuần 4 ngày, ban ngày dùng kem chống nắng và che chắn kỹ, trước hôm nào đi đâu mà phải phơi mặt ra ngoài nhiều thì mình không dùng. Mặc dù nghe bảo dùng hàng ngày cũng hông sao hết nhưng cẩn thận vẫn hơn:)
Kết quả: Sau 3 tháng da mình cải thiện hoàn toàn. Trước đây mình từng nhìn da mình dưới ánh đèn vàng, thấy sần sùi dã man như vỏ cam ấy, bây giờ thì gần như khắc phục hơn 90%. Da mình từ da nhờn giờ chuyển sang da thường luôn:)
Các bạn dùng BHA hay AHA thì nên xác định mình dùng để làm gì, và mình nghĩ không nên apply nhiều lớp chồng chéo lên đâu. Quan trọng nhất trong việc dưỡng da là đọc kỹ thành phần. Mấy đứa da nhạy cảm như mình khổ lắm, đảm bảo phải đọc kỹ thành phần đến mức để mua mỹ phẩm về mà còn dùng tốt, chứ không phí lắm;)

Lượt thích 22 Thích comment4 Bình luận
livy4513

livy4513 Bạn mua ở đâu vậy nhỉ

6 năm trước

Bạn mua ở đâu vậy nhỉ
  Hủy
cozzy7564

cozzy7564 chà chà đang lưỡng lự nên dung thử không :3

6 năm trước

chà chà đang lưỡng lự nên dung thử không :3
  Hủy
Nguyen Ngoc Quynh Anh

Nguyen Ngoc Quynh Anh Mình cũng đang tìm hiểu về sản phẩm này,da mình sau sinh có bị mụn ẩn! Được khuyên dùng Aha và Bha! Mình đang lưỡng lự quá,bạn nõi rõ thêm dùm mình nha!!

6 năm trước

Mình cũng đang tìm hiểu về sản phẩm này,da mình sau sinh có bị mụn ẩn! Được khuyên dùng Aha và Bha! Mình đang lưỡng lự quá,bạn nõi rõ thêm dùm mình nha!!
  Hủy
Diệu Thúy

Diệu Thúy Mình cũng đang bị mụn. Đang tìm sản phẩm để đỡ sưng tấy đỏ xong chắc phải mua em này để cải thiện luôn. Bao giờ mụn xong cũng sần sùi hết cả mặt

6 năm trước

Mình cũng đang bị mụn. Đang tìm sản phẩm để đỡ sưng tấy đỏ xong chắc phải mua em này để cải thiện luôn. Bao giờ mụn xong cũng sần sùi hết cả mặt
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top