facebook

Hội mỹ phẩm drugstore (bình dân)
                   3687 Thành viên 202 Bài viết

- Bản thân biết đến Cerave từ 1ng bạn bán hàng mỹ phẩm. Tuy vậy đến khoảng giữa năm 2015 tớ mới quyết định thử vận may một chút với sữa rửa mặt. Tâm...

CeraVe Moisturizing Lotion 

Ruby Kql đánh giá
CeraVe Moisturizing Lotion 

- Bản thân biết đến Cerave từ 1ng bạn bán hàng mỹ phẩm. Tuy vậy đến khoảng giữa năm 2015 tớ mới quyết định thử vận may một chút với sữa rửa mặt. Tâm lý sợ dùng sản phẩm mới bị dị ứng nên hay chọn rất kĩ lưỡng lắm. Nên dùng sữa rửa mặt trc. Thấy ổn nên mua tiếp e lotion để dùng.
- Cerave vốn không phải là hạng thật sự hot ở Việt Nam, thật sự chỉ mới nổi tiếng từ năm 2014 vừa qua với 2 em sữa rửa mặt Foaming và Hydrating.
- Bao bì e lotion được nằm gọn gàng đàng hoàng trong hộp xinh xắn với thông tin đầy đủ. Chai có vòi pump với khoá an toàn rất tiện lợi, khi sử dụng k lo phụt ra quá nhiều. Tuy nhiên điểm trừ là k có date nên phải hỏi người bán hoặc tra code.
- Với dung tích là 89ml có giá là 370k. Với số tiền đó mà so với hãng khác thì cũng khá rẻ rùi
- Lotion Cerave là một trong những chai dưỡng ẩm với bảng thành phần làm tớ rất thjx. Nó có thể dùng được làn da như: Eczema [ chàm ], Rosacea, Psoriasis [ vảy nến ] và đương nhiên có cả Acne [ mụn ].
- Cảm nhận của e lotion này là da mềm , sạch, mướt vs khoẻ mạnh. Hiệu quả đem lại ngay sau một đêm là da được dưỡng ẩm đầy đủ, không khô rát hay bong tróc dù mùa đông hay mùa hè. Về lâu về dài da sẽ sáng lên từ từ, căng khỏe hơn, mụn cũng giảm và vết thâm mờ khá nhanh

Lượt thích 44 Thích comment1 Bình luận
Ngô Thị Hồng Ngọc

Ngô Thị Hồng Ngọc srm này có tạo bọt k ạ?

5 năm trước

srm này có tạo bọt k ạ?
  Hủy

Công ty Happy Skin Vietnam

Top