facebook

Hội mỹ phẩm drugstore (bình dân)
                   3687 Thành viên 202 Bài viết

Bản thân mình là da cực kì nhạy cảm và tình trạng da hiện tại là vừa nhiều mụn (đủ loại) vừa thừa dầu thiếu nước. Nên khi sử dụng em này thì cảm thấy...

Bản thân mình là da cực kì nhạy cảm và tình trạng da hiện tại là vừa nhiều mụn (đủ loại) vừa thừa dầu thiếu nước. Nên khi sử dụng em này thì cảm thấy rất ưng. Chất gel mỏng gần như nước nên thẩm thấu qua da rất nhanh. Cảm giác mát mát í. Về mùi thì bản thân mình cảm thấy cũng tạm chấp nhận được. Mùi không thơm lắm, đối với một số bạn là hơi gắt nhưng với mình là tạm ổn. Sản phẩm này theo mình thì cấp nước nhiều hơn là dưỡng ẩm. Em này kiềm được dầu nhưng tầm khoảng 30-45 phút. Nếu trong phòng máy lạnh thì khả năng kiềm dầu lên đến 1 giờ. Tuy nhiên, có lẽ do da mình thiếu nước nên sau 1h là phải thoa lại.
Lưu ý khi sử dụng: bạn có thể massage vòng tròn khắp mặt với một lượng vừa đủ và vỗ nhẹ cho em ấy mau thấm nhé!
Với mức giá dao động từ 85~95k cho 1 hủ to ơi là to 300ml thì phải nói đây là sản phẩm quá rẻ và rất vừa với túi tiền của học sinh bọn mình. Tuy nhiên, chất lượng dù không bằng Hada Labo hay Neutrogena được nhưng hiệu quả thì không quá tệ. Tuỳ theo nhu cầu da và túi tiền, hãy chọn sản phẩm cần thiết nhé!
Giá:
* 95,000 vnđ ở Tudihouse (xem trên Instagram)
*85,000 vnđ ở Hasaki (xem trên Facebook hoặc trang web của Hasaki)

Nếu hết thì mình nghĩ sẽ lại mua vì quá ok đối với làn da dầu nhạy cảm của mình. :)))))

Lượt thích 88 Thích comment9 Bình luận
linh nguyen

linh nguyen Mình cũng dùng sản phẩm này nè, vừa rẻ vừa nhiều nữa
Mình dùng cả tóc với body
Bạn có thử dùng để dưỡng tóc chưa? Thích lắm đấy

6 năm trước

Mình cũng dùng sản phẩm này nè, vừa rẻ vừa nhiều nữa
Mình dùng cả tóc với body
Bạn có thử dùng để dưỡng tóc chưa? Thích lắm đấy
  Hủy
Iris Lê

Iris Lê Cảm ơn bạn đã gợi ý. Mình sẽ thử với tóc. 😘😄😊

6 năm trước

Cảm ơn bạn đã gợi ý. Mình sẽ thử với tóc. 😘😄😊
  Hủy
inlinh

inlinh ah, mk cx dùng sp này. dùng xong da mk mượt hơn hẳn ý :))(

5 năm trước

ah, mk cx dùng sp này. dùng xong da mk mượt hơn hẳn ý :))(
  Hủy
Sunnydo29

Sunnydo29 C ơi da cực nhiều mụn cũng dùng đc ah

5 năm trước

C ơi da cực nhiều mụn cũng dùng đc ah
  Hủy
Iris Lê

Iris Lê @Sunnydo29 tuỳ da mỗi người nghen em. :) bạn chị dùng lúc mụn để bớt viêm thì không sao. Tới chị thì kích ứng nổi thêm mụn. Sau này thì lại không bị nữa. Do tình trạng da mỗi lúc mỗi khác nên tuỳ à. Có điều bé này tận dụng cho nhiều lúc như bị cháy nắng ở tay chân cũng được lắm đó em. Hay kiểu thoa dày thật dày, để tầm 5-7 phút rồi rửa nước sạch thì da cũng mềm hơn một tẹo :) Người đẹp nên thử ở một vùng nhỏ của mặt để xem có kích ứng không nhé! Nếu không kích ứng tức da em có thể dùng được và nhớ là bôi mỏng thôi. Dày quá không tốt đâu mà còn làm bí da đấy nhé! 😘

5 năm trước

@Sunnydo29 tuỳ da mỗi người nghen em. :) bạn chị dùng lúc mụn để bớt viêm thì không sao. Tới chị thì kích ứng nổi thêm mụn. Sau này thì lại không bị nữa. Do tình trạng da mỗi lúc mỗi khác nên tuỳ à. Có điều bé này tận dụng cho nhiều lúc như bị cháy nắng ở tay chân cũng được lắm đó em. Hay kiểu thoa dày thật dày, để tầm 5-7 phút rồi rửa nước sạch thì da cũng mềm hơn một tẹo :) Người đẹp nên thử ở một vùng nhỏ của mặt để xem có kích ứng không nhé! Nếu không kích ứng tức da em có thể dùng được và nhớ là bôi mỏng thôi. Dày quá không tốt đâu mà còn làm bí da đấy nhé! 😘
  Hủy
Yanyan16

Yanyan16 Mình dùng loại này hủ thứ 3 rồi, nhưng mình dùng làm mask thôi, thoa dày lên da để tầm 15-20p sau rửa mặt lại, da mình nhạy cảm nhưng dùng rất ok. Mình thường đắp mask này cho việc giảm street hơn vì bỏ tủ lạnh dùng rất là mát
Công dụng thần thánh sau khi dùng đến hộp thứ 2 mới phát hiện là: TRỊ PHỎNG CỰC KÌ HIỆU QUẢ!!! Chẳng là chồng mình nhà bán bún thịt nướng và chiên chả giò nên bị phỏng do dầu bắng lên tay hay lên người là rất thường xuyên, có lần tình cờ "quơ đại" hủ này trog tủ lạnh ra thoa cho ck và... Thật bất ngờ là chỗ bỏng dầu ko hệ nổi bong bóng, tiếp tục thoa thêm lần 2 nữa là nó ko đỏ luôn! Thế là giờ nhà mình có 2 hũ, 1 hủ của mình dùng làm mask và 1 hủ dưới nhà để chuyên trị phỏng đấy! Hay chưa :))

5 năm trước

Mình dùng loại này hủ thứ 3 rồi, nhưng mình dùng làm mask thôi, thoa dày lên da để tầm 15-20p sau rửa mặt lại, da mình nhạy cảm nhưng dùng rất ok. Mình thường đắp mask này cho việc giảm street hơn vì bỏ tủ lạnh dùng rất là mát
Công dụng thần thánh sau khi dùng đến hộp thứ 2 mới phát hiện là: TRỊ PHỎNG CỰC KÌ HIỆU QUẢ!!! Chẳng là chồng mình nhà bán bún thịt nướng và chiên chả giò nên bị phỏng do dầu bắng lên tay hay lên người là rất thường xuyên, có lần tình cờ "quơ đại" hủ này trog tủ lạnh ra thoa cho ck và... Thật bất ngờ là chỗ bỏng dầu ko hệ nổi bong bóng, tiếp tục thoa thêm lần 2 nữa là nó ko đỏ luôn! Thế là giờ nhà mình có 2 hũ, 1 hủ của mình dùng làm mask và 1 hủ dưới nhà để chuyên trị phỏng đấy! Hay chưa :))
  Hủy
Yanyan16

Yanyan16 @Yanyan16 ah mấy bạn cũng cần lưu ý khi mua vì có lần mình mua nhầm hàng fake ở tiệm khác (vì dùng quen rồi nên mới phát hiện sự khác biệt) thứ nhất là mùi, mùi hủ fake khác hẵn nha, quên mùi nó ra sao rồi nhưng rất dễ nhận ra nếu bạn nào đã dùng em ấy. Thứ 2 là khi thoa lên nó có cảm giác dạng nước nhiều hơn như hủ hàng thật là dạng hơi gel. Và quan trọng là nó ko có tác dụng trị phỏng như nói trên ha!

5 năm trước

@Yanyan16 ah mấy bạn cũng cần lưu ý khi mua vì có lần mình mua nhầm hàng fake ở tiệm khác (vì dùng quen rồi nên mới phát hiện sự khác biệt) thứ nhất là mùi, mùi hủ fake khác hẵn nha, quên mùi nó ra sao rồi nhưng rất dễ nhận ra nếu bạn nào đã dùng em ấy. Thứ 2 là khi thoa lên nó có cảm giác dạng nước nhiều hơn như hủ hàng thật là dạng hơi gel. Và quan trọng là nó ko có tác dụng trị phỏng như nói trên ha!
  Hủy
DL

DL Đối với da mình thì thấy chỉ thích hợp với việc làm mask thôi. Thấy cũng mát mát, kiểu cấp nước. Có lần mình bôi 1 lớp mỏng định thay thế bước khóa ẩm vậy mà đk 30 phút mà nó khô hơi đóng vảy và ngứa ý ( da mình hh thiên dầu nhé). Xem thành phần chứa cồn nên chắc do da mình hơi nhạy cảm. Tuy nhiên với giá thành 159k cho 1 hũ 300ml làm mask thì cũng ok.

5 năm trước

Đối với da mình thì thấy chỉ thích hợp với việc làm mask thôi. Thấy cũng mát mát, kiểu cấp nước. Có lần mình bôi 1 lớp mỏng định thay thế bước khóa ẩm vậy mà đk 30 phút mà nó khô hơi đóng vảy và ngứa ý ( da mình hh thiên dầu nhé). Xem thành phần chứa cồn nên chắc do da mình hơi nhạy cảm. Tuy nhiên với giá thành 159k cho 1 hũ 300ml làm mask thì cũng ok.
  Hủy
Iris Lê

Iris Lê Giá 159k là khá chát rồi đó người đẹp. Giá sp chỉ tầm 85-110k thôi à! Không phải do da nhạy cảm nào cũng vậy. Chỉ là da người đẹp nhạy cảm với thành phần đó thôi. Ví dụ như mình thiên dầu, thoa lên thì lại bị khô luôn. :( Càng dùng càng bị nhờn nên sau này cũng chỉ còn tác dụng làm mask mà thôi :))))

5 năm trước

Giá 159k là khá chát rồi đó người đẹp. Giá sp chỉ tầm 85-110k thôi à! Không phải do da nhạy cảm nào cũng vậy. Chỉ là da người đẹp nhạy cảm với thành phần đó thôi. Ví dụ như mình thiên dầu, thoa lên thì lại bị khô luôn. :( Càng dùng càng bị nhờn nên sau này cũng chỉ còn tác dụng làm mask mà thôi :))))
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top