facebook

Bật mí mặt nạ giúp da sáng mịn dành cho da dầu

Hội những người da ORNW
                   9496 Thành viên 146 Bài viết

Bật mí mặt nạ giúp da sáng mịn dành cho da dầu

Da mình thuộc loại da dầu, mà chính vì dầu nên đâm ra lắm mụn, nhất là mùa hè, mặt lúc nào cũng bóng bóng rồi thì mụn, sẹo, mình mất cả tự tin, mà không những mặt mà còn có mụn lưng nữa nha. Cũng đi khám da liễu, dùng bao nhiêu loại thuốc, sữa rửa mặt rồi thì mỹ phẩm các thứ, mất bao nhiêu là tiền nhưng chẳng đâu vào đâu. Rồi mình hay lân la các diễn đàn, group làm đẹp để tìm kinh nghiệm. Sau khi đọc review và được giới thiệu dùng khoáng sét BIOROSAN, vì khoáng sét từ 100% thiên nhiên, không sợ kích ứng với mọi loại da nên mình cũng đánh liều dùng thử. Mình dùng từ đó đến nay khoảng tầm 2 tháng, mỗi tuần mình dùng khoáng sét đắp mặt 2 lần, và tắm bồn tắm 3 lần cho mụn lưng và chăm sóc da toàn thân luôn. 

Mà mình dùng khoáng sét mix với một số thứ khác như sữa chưa không đường, mật ong, bơ, tinh dầu bạc hà thay đổi. 
Có mấy công thức sau các chị có thể tham khảo: 
1 : trộn 2 thìa khoáng sét + 2 thìa nước =>đắp 15ph =>rửa lại =>dùng toner + kem trị mụn 
2 : trộn 2 thìa khoáng sét + 2 thìa nước + 5 giọt tinh dầu bạc hà =>đắp 15ph =>rửa lại =>dùng toner + kem trị mụn 
3 : trộn 2 thìa khoáng sét + 2 thìa nước + 2 thìa sữa chua không đường Mỗi lần đắp mặt xong mình cảm thấy như trút được dầu ở trên mặt và sạch được cả tỷ mụn, thoải mái lắm.
 Sau 2 tháng kết quả không ngờ luôn các chị à. Da mình sạch dầu, sạch mụn, ở cả mặt và lưng, da mịn dần và trắng dần, trắng hồng hẳn hoi nhé! Bây giờ tự tin hơn nhiều rồi, Mấy nay trời nắng mà chẳng còn tình trạng mặt bóng bóng như hồi xưa nữa. Hè đến rồi nên mình chia sẻ lên đây để các chị ai bị tình trạng da dầu, mụn như mình trước đây tham khảo nhé! Chúc các chị thành công!!! 

Lượt thích 0 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top