facebook

Hội ghiền son
                   3240 Thành viên 279 Bài viết

Bbia Last Rouge Version 1 - 5 colors / 3.5g #01 So Coral: màu san hô nhẹ nhàng #02 Be My Red: đỏ hồng san hô #03 Vivid Pink: màu hồng san hô rực rỡ #04 Rose Wood: nâu dịu dàng #05...

Bbia Last Rouge

Diemmy.Beauty đánh giá
Bbia Last Rouge

Bbia Last Rouge Version 1 - 5 colors / 3.5g

#01 So Coral: màu san hô nhẹ nhàng
#02 Be My Red: đỏ hồng san hô
#03 Vivid Pink: màu hồng san hô rực rỡ
#04 Rose Wood: nâu dịu dàng
#05 Flawless Red: đỏ thuần hoàn hảo

Packaging: vỏ làm bằng kim loại và chọn màu gold rose làm màu chủ đạo tạo vẻ sang trọng, lôi cuốn. Em này được thiết kế khá đơn giản, phần thân thuôn dài đều và vát xéo ở phần nắp, cầm chắc tay. Trên thân son in logo Bbia, nắp đóng cực kỳ chắc chắn..kể cả có va chạm, làm rơi thì nắp son cũng không bung ra (hạn chế tình trạng gãy, nứt son), phần đáy son có dán tem in mã màu son, tên son, lô sản xuất và hạn sử dụng. Tuy thiết kế khá đơn giản nhưng chính vì vỏ màu gold rose và làm bằng kim loại nên đã mang lại vẻ đẹp sang trọng và khiến cây son trông cứ như một thỏi son high-end đắt tiền, cao cấp.

Chất son: tương tự chất son satin (của MAC) - chất son mỏng có dưỡng nhẹ (không khô hoàn toàn như son matte) và tất nhiên là không bị bột, mịn mướt dễ aplly lên môi và cũng dễ tán màu, lên đúng màu ngay lần thoa đầu tiên, điểm cộng cho em này: dù chồng nhiều lớp vẫn không bị nặng môi. Trong son có chất dưỡng ẩm nên không sợ bị khô môi và cũng không cần đánh son dưỡng trước, khi mới apply lên môi thì son có độ bóng nhẹ (do có chất dưỡng) tuy nhiên độ bóng sẽ giảm dần sau đó (các bạn thích son matte có thể yên tâm về khoản này nhé).

Độ bền màu: son có độ bám màu trung bình từ 4-6 tiếng. My đã test son trong gần 7 tiếng,trong quá trình test My không hề dặm son lại, sau khi test thì My đánh giá độ bền màu của em Last Rouge khá tốt (vì chất son không matte hoàn toàn mà có thể giữ màu được quá 6 tiếng thì rất đáng recommend).

From Beauty Tester - Diễm My

Lượt thích 0 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top