facebook

Hội mê makeup
                   3523 Thành viên 578 Bài viết

BHCosmetics Pride + Prejudice + Zombies EYE & CHEEK PALETTE😚 ------------------------------------------------------- Mình vốn rất rất mê BHCosmetics vì hãng luôn phát hành những...

BHCosmetics Pride + Prejudice + Zombies EYE & CHEEK PALETTE😚
-------------------------------------------------------
Mình vốn rất rất mê BHCosmetics vì hãng luôn phát hành những palette màu mắt mới một cách “cực kì thường xuyên” và đặc biệt là khuyến mãi rất rất nhiều. Trong số những thương hiệu của Mỹ mà mình biết thì có lẽ BH là hãng có nhiều đợt sale nhất.

Các Palette của hãng đều rất đa dạng và khác biệt, vì hãng kết hợp với rất nhiều Beauty Guru khác nhau cũng như nhiều nguồn cảm hứng để cho ra đời những bảng phấn mắt đẹp mê hồn với những ô màu cực đặc biệt.

Palette mà mình Review hôm nay không phải là một “cú bắt tay” nào cả, mà lấy cảm hứng từ bộ phim “Kiêu hãnh - Định Kiến và Zombie ( Pride + Prejudice and Zombie) do “Cinderella” Lily James và Mr. Lạnh Lùng Sam Riley đóng chính. Phải nói đây là một bộ phim kết hợp yếu tố cổ trang + giả tưởng + hài hước rất đáng xem. Ai đã từng xem phim này rồi thì cmt phía dưới nhé hihi. Cho nên khi hãng tung ra bảng phấn mắt và má lấy cảm hứng từ bộ phim trên, mình đã không ngại ngần gì mà order ngay tắp tự khi iem ý vừa mới “On Sale”. Cùng tìm hiểu kỹ hơn nhé😊

Về thiết kế:
Vì lấy ý tưởng từ phim cổ trang + yếu tố giả tưởng ( ở đây là Zombie) nên thiết kế của iem ý vô cùng ma mị với tông xám đen chủ đạo, ngoài ra các hoa văn in nổi trên viền cũng là điểm đắt giá của iem ý. Chưa hết đâu, khi mở bảng ra, sẽ có dòng chữ nổi “I shall never relinquish my sword for a ring - Elizabeth Bennet” ( tạm dịch: “Tôi sẽ không bao giờ từ bỏ thanh gươm của mình vì một chiếc nhẫn cưới) - đoạn này thì chỉ ai xem phim rồi mới hiểu nha hihi. Phía trên còn có gương nữa. Nói chung mình rất kết những Palette có những câu “Quote” như thế này. ==> Chưa cần nói đến các mặt khác, chỉ riêng thiết kế mình cũng thấy rất “đáng đồng tiền bát gạo” và bao nhiêu công sức chờ đợi. Mỗi lần mở em này ra trang điểm là mình có cảm giác y như được quay về quá khứ vậy.

Về bố cục:
Palette có 12 màu mắt + 1 highlighter + 2 màu má rất tiện dụng12 màu mắt gồm 5 màu lì và 7 màu nhũ. Các tông màu đều thiên tông nóng như đỏ - nâu đỏ - xám - xám khói - tím và một 2 màu nhũ vàng sáng rất đẹp. Cá nhân mình thấy bảng màu này có cách phân bố màu rất đặc biệt, kiểu tuy chỉ có 12 màu nhưng giữa các màu thoạt nhìn “cảh liên quan gì đến nhau luông ý”, tuy nhiên khi kết hợp một cách ngẫu nhiên ta có thể cho ra những tông trang điểm cực lạ. Về cá nhân mình thấy, một palette chưa đến 15 màu mà lại quy tụ tất cả những tông “đỏ - vàng - tím - khói” là rất rất hiếm luông.

Độ lên màu:
Tâng bốc mãi thì cũng đến lúc đáp đất rồi đây, phải nói là mình không thích lắm về chất lượng phấn, rất là bột và khi apply lên mắt, nhất là những màu nhũ thì toàn bị phấn rơi đầy mặt thôi huhuhu. Tuy nhiên được cái là phấn lên màu rất chuẩn, nên các bạn nào muốn trang điểm kiểu nhẹ nhàng thì nên lấy một ít phấn thôi nhé, tán đều ra là vừa rồi, lại ít bị rơi phấn nữa. Lần đầu mình dùng, không biết canh lượng phù hợp, bị nhũ lẫn phấn dính đầy vào mắt luôn. Tuy nhiên, khi dùng quen và biết điều tiết lượng phấn thì cũng đỡ hơn nhiều. Còn khi trang điểm đậm luôn ý, thì mình phải dùng kèm lót mắt để hạn chế phấn rơi.May mắn là 3 ô highlighter và phấn hồng đã cứu vớt được chất phấn mắt í ẹ hihi, lên màu cực chuẩn, chất phấn không bị bột và nhũ thì lên chuẩn vô cùng, chỉ 1 quệt nhẹ là đã sáng căng cả gò má. 2 màu má hồng có tông cam và hồng đất trung tính, rất dễ sử dụng và đúng trend hiện này nữa.

Độ bám màu:
Rất bền, đây cũng là điểm mà mình rất hài lòng và cũng có thể “du di” cho qua chuyện phấn rơi xuống mặt. Hôm trước mình đi mưa, cứ nghĩ là về đến nhà phấn sẽ rơi sạch, tuy nhiên, khi về đến nhà thì khá bất ngờ là vẫn còn một lớp nhũ nhẹ trên bầu mắt, rất thích. Còn về gò má, đi đến cuối ngày thì phấn hồng vẫn còn ửng nhẹ và nhũ highlight thì chỉ phai đi mất khoãng 40% thôi nhé chứ không trôi sạch đâu ạ. Có thể kết luận là màu lên rất chuẩn và ánh nhũ của palette này bám màu siêu kinh luôn.

Kết: Với $12.5 là mức giá quá hời cho một palette mắt có thiết kế đặc biệt + bố cục màu lạ + chất lượng tốt như thế này nhé

Lượt thích 11 Thích comment Bình luận

Công ty Happy Skin Vietnam

Top