facebook

Bí quyết dùng nước vo gạo rửa mặt làm da sáng mịn

Hội những người da DSNW
                   7036 Thành viên 149 Bài viết

Bí quyết dùng nước vo gạo rửa mặt làm da sáng mịn

Mình có chị bạn đã rât khô mỗi làn nhìn thấy chị ý là mình lại phải giật mình sao đã chi khô và mẩn đỏ vậy chị bảo chị dùng rất nhiều loại rùi mà không thấy cải tiến gì. Khoảng 3 tháng sau mình gặp chị ý thì mình còn ngạc nhiên hơn tại sao da chị trở nên sáng hơn và mịn hơn hỏi ra chi bảo bí quyết giúp chị có làn da như vậy là cứ thức dậy vào buổi sáng chị thường rửa mặt bằng nước vo gạo sau đó chị massa khoảng 15p đê nước vo gạo thẩm thâu vào trọng đã cứ như vây mà chị có làn da mịn màng và sáng sau đó trước khi đi ngủ mỗi tối chị thường dùng nước xịt khoáng để dưỡng ẩm.

Lượt thích 22 Thích comment2 Bình luận
Tekjkuno Diep

Tekjkuno Diep Cách này mình cũng thấy nhiều bạn chia sẻ mà chưa thử bjo, toàn những nguyên liệu có sẵn chiều nay fai về thử ngay mới đc, da mình dạo này hơi sạm và sần hy vọng rửa mặt bằng nước vo gạo sẽ cải thiện. Cảm ơn chủ top nhìu nha

6 năm trước

Cách này mình cũng thấy nhiều bạn chia sẻ mà chưa thử bjo, toàn những nguyên liệu có sẵn chiều nay fai về thử ngay mới đc, da mình dạo này hơi sạm và sần hy vọng rửa mặt bằng nước vo gạo sẽ cải thiện. Cảm ơn chủ top nhìu nha
  Hủy
Thanh Hoang

Thanh Hoang Mình cũng thích dùng nước vo gạo nhưng dạo này đọc báo thấy gạo có pha thêm chất làm bóng để bắt mắt hơn nên không dùng nữa vì sợ ảnh hưởng, bạn ah.

6 năm trước

Mình cũng thích dùng nước vo gạo nhưng dạo này đọc báo thấy gạo có pha thêm chất làm bóng để bắt mắt hơn nên không dùng nữa vì sợ ảnh hưởng, bạn ah.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top