facebook

Biore Cleansing Oil - dầu tẩy trang mua lại để cảm nhận

Hội nói không với mụn
                   4387 Thành viên 650 Bài viết

Biore Cleansing Oil - dầu tẩy trang mua lại để cảm nhận

Biore Cleansing Oil 150ml

Phan Yến Nhi đánh giá
Biore Cleansing Oil 150ml

Đây là chai dầu tẩy trang đầu tiên trong cuộc đời của mình, vì lúc đó thị trường mỹ phẩm không nhộn nhịp như giờ. Nghe hoài cổ vậy thôi, mới mấy năm thôi đó :))
Mình đã dùng hết 1 chai rồi nhưng lúc đó ấn tượng chả có gì đặc biệt. Giờ mình mua lại cũng tình cờ thôi, là một lúc hết tiền quơ đại với là 1 lúc không có mua đồ online :)) mình ra siêu thị ,múc!
Chất dầu lỏng, nhũ hóa nhanh, sạch, giá học sinh sinh viên, dễ mua. Nói chung là không chê, mình mua lần này dùng lại có lúc còn thấy thích hơn ban đầu, một thứ đáng đồng tiền bát gạo. Mình chỉ không thích lắm cái mùi xu nịnh của nó, giả bộ làm trái cây :)) một cách quá đáng , ai nhạy cảm mùi thì mình không nghĩ sẽ thích nhưng với mình lâu lâu hửi cũng ghiền ra trò. Thực tế mình chỉ dùng nó mấy hôm make up đậm đà đi ăn cưới hay chụp hình sống ảo cùng bè bạn dịp lễ hội. Dùng xong cảm thấy như da được thở, make up cho mặn vô rồi tẩy trang rồi là sảng khoái, cũng nhờ thế mà mình mới test được độ sạch của bạn này, mascara lấy được rất khá, son lì thì lấy được hết chứ chẳng đùa
Nhìn chung 9/10 điểm
Mua lại hay không? Có thể :v
Sản phẩm phù hợp với ai? trước hết là học sinh sinh viên, những bạn không có nhiều mụn quá, da không nhạy cảm và mới dùng dầu tẩy trang ( vì nó nhũ hóa nhanh )

Lượt thích 0 Thích comment3 Bình luận
linh nguyen

linh nguyen Nghe thich qua! E này cug de mua nua
Mà co mùi thì thou :))) mùi nhân tạo e ko thich hehe

5 năm trước

Nghe thich qua! E này cug de mua nua
Mà co mùi thì thou :))) mùi nhân tạo e ko thich hehe
  Hủy
Phan Yến Nhi

Phan Yến Nhi Mùi của nó thì hên xui, chị dùng ít, chỉ khi make up thôi nên thấy cũng đỡ. Chai đầu tiên chị dùng mỗi ngày, dùng vài ngày là thấy ghê rồi, nhiều khi mùi cứ xộc vô mũi, hắt xì luôn :))

5 năm trước

Mùi của nó thì hên xui, chị dùng ít, chỉ khi make up thôi nên thấy cũng đỡ. Chai đầu tiên chị dùng mỗi ngày, dùng vài ngày là thấy ghê rồi, nhiều khi mùi cứ xộc vô mũi, hắt xì luôn :))
  Hủy
linh nguyen

linh nguyen Phan Yến Nhi :))) e còn chai whamisa, trug thành w e nó, nhũ hoá dễ, mùi ổn, vơi lại organic 50%++ mà còn là lên men :))

5 năm trước

Phan Yến Nhi :))) e còn chai whamisa, trug thành w e nó, nhũ hoá dễ, mùi ổn, vơi lại organic 50%++ mà còn là lên men :))
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top