facebook

Hội những người da OSPW
                   8854 Thành viên 160 Bài viết

Bữa nay em xin revien sản phẩm của Avene , chị em nào da khô thì bơi hết về đây nhé . Da em thay đổi thất thường lắm nên nhiều khi da khô rất khó chịu nên khi...

Avene Rich Compensating Cream 

Trinhha đánh giá
Avene Rich Compensating Cream 

Bữa nay em xin revien sản phẩm của Avene , chị em nào da khô thì bơi hết về đây nhé .
Da em thay đổi thất thường lắm nên nhiều khi da khô rất khó chịu nên khi thấy bạn này em rinh về luôn tại em cũng xài rất nhiều loại của hãng nên rất yên tâm nhá .cùng em đọc kĩ thành phần của kem nào :
Kem bổ sung dưỡng chất cho da khô Rich Compensating Cream 50ml rất giàu nước khoáng Avène (60%) có tính chất làm dịu và nhanh chóng đẩy lùi các kích ứng trên da.

Với công thức chứa các lipid tương tự như những lipid của lớp màng hydrolipid, kem bổ sung dưỡng chất cho da khô Rich Compensating Cream còn có tác dụng phục hồi lớp màng hydrolipid bảo vệ da hiệu quả. Ngoài ra, kem cũng rất giàu vitamin C và E là những chất chống oxy hoá và chống lão hoá tuyệt vời, nhờ đó bạn sẽ gìn giữ mãi nét tươi trẻ, mịn màng và rạng rỡ.
Kem bôi lên da thấm rất nhanh nhé lại nhẹ nhàng không gây nhờn rít đổ mồ hôi , dưỡng ẩm rất là tốt .
Giá cũng tầm vừa cho các chị em mình tham khảo đó .
Da bôi xong mịn màng căng đét rờ hơi bị thích mà trước khi các chị em mình có bôi kem thì nhớ xịt một lớp khoáng lên trước nhá .

Lượt thích 22 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top