facebook

Hội da dầu
                   3856 Thành viên 436 Bài viết

Các bạn ơi !!! da mình la hỗn hợp thiên dầu, 8h sáng hàng ngày là mình đã bôi kem chong nắng (kcn) Mình không phải đi đâu ra đường cũng k làm gì để ra mồ hôi...

Các bạn ơi !!! da mình la hỗn hợp thiên dầu, 8h sáng hàng ngày là mình đã bôi kem chong nắng (kcn) Mình không phải đi đâu ra đường cũng k làm gì để ra mồ hôi nhiều nhưng cứ khoảng 4 tiếng trở đi là da nó dầu kinh khủng ( trường hợp nếu ở trong phòng lạnh suốt thì da khô thoáng lâu hơn ) dù mình đã dùng kcn loại tốt phù hợp với da và có luôn khả năng kiềm dầu tốt rồi và spf 50 , thật sự là mình rất stress khi phải để cái da mặt bẩn ấy cả ngày cho đến tối để rửa mặt là 1 khoảng thời gian dài kinh khủng. Nhiều lúc da bắt đầu cảm thấy dầu nhờn và có cảm giác bẩn bẩn ý , mình chỉ muốn đi tẩy trang rồi rửa mặt 1 phát cho nó đã rồi bôi kcn lại nhưng mình nghe nói là phải dưỡng da đầy đủ rồi mới được dùng kcn mà skin care thì chỉ làm 2 lần / 1 ngày sáng tối , và mình cũng nghe nói là sữa rửa mặt thì chỉ dùng 2 lần 1 ngày thôi ( nên nhiều lúc buổi chiều đến mình muốn rửa mặt lại lắm mà k dám :(((( ) vậy mình phải làm sao khi mà đến giữa ngày (tầm xế chiều) mình muốn vệ sinh refesh làm mới lại làn da lại và apply 1 lớp kcn mới lên da thì mình phải làm sao các bạn ơi... Các bạn nữ xinh đẹp có thể chỉ giúp mình với... Mình xin cảm ơn nhiều lắm ạ !

Lượt thích 22 Thích comment5 Bình luận
April Tran

April Tran Da mình cũng như da bạn thậm chí kinh khủng hơn nhiều: lỗ chân lông to, sau 2 tiếng mặt bắt đầu đổ dầu và nếu cuối ngày lấy giấy thấm dầu ra thì phải kín 3-4 tờ luôn í. Nhưng đợt vừa rồi mình đã ăn uống rất điều độ, bổ sung nhiều rau và hoa quả vào tất cả các bữa và ngày uống 2 lít nước + ngủ trước 11h thì da mình được cải thiện rất rất nhiều. Mặt đổ dầu là do da không được cấp đủ ẩm nên vừa phải bổ sung nước ở bên trong nhưng cũng phải chăm chỉ bôi toner + kem dưỡng da cấp ẩm mỗi tối nữa. Bạn có thể tham khảo Tea Tree toner của The Body Shop + Aloe Vera Moisture & Soothing Gel của Nature Republic nhé. 2 loại này giá tiền vừa phải nhưng mình thấy khá hiệu quả với da dầu và với thời tiết mùa hè ở Hà Nội bh.

5 năm trước

Da mình cũng như da bạn thậm chí kinh khủng hơn nhiều: lỗ chân lông to, sau 2 tiếng mặt bắt đầu đổ dầu và nếu cuối ngày lấy giấy thấm dầu ra thì phải kín 3-4 tờ luôn í. Nhưng đợt vừa rồi mình đã ăn uống rất điều độ, bổ sung nhiều rau và hoa quả vào tất cả các bữa và ngày uống 2 lít nước + ngủ trước 11h thì da mình được cải thiện rất rất nhiều. Mặt đổ dầu là do da không được cấp đủ ẩm nên vừa phải bổ sung nước ở bên trong nhưng cũng phải chăm chỉ bôi toner + kem dưỡng da cấp ẩm mỗi tối nữa. Bạn có thể tham khảo Tea Tree toner của The Body Shop + Aloe Vera Moisture & Soothing Gel của Nature Republic nhé. 2 loại này giá tiền vừa phải nhưng mình thấy khá hiệu quả với da dầu và với thời tiết mùa hè ở Hà Nội bh.
  Hủy
Sunshine Lang

Sunshine Lang Cảm ơn bạn nhiều lắm. Mình chăm da kỹ lắm bạn. Skin care đầy đủ nhưng chiều tối là mình bị đổ dầu. Vấn đề là chiều tối mình mươn rửa mặt lại , vậy k biết skin care lại được k ? rồi tối lại rửa mặt rồi skin care tiếp. Mà nghe nói rửa mặt vs skin care chỉ làm 2 lần sáng và tối thôi mà mình làm 3 lần có sao k ? Ok cách ăn uống sinh hoạt mình sẽ xem lại . thank bạn nhiều nhen !!!

5 năm trước

Cảm ơn bạn nhiều lắm. Mình chăm da kỹ lắm bạn. Skin care đầy đủ nhưng chiều tối là mình bị đổ dầu. Vấn đề là chiều tối mình mươn rửa mặt lại , vậy k biết skin care lại được k ? rồi tối lại rửa mặt rồi skin care tiếp. Mà nghe nói rửa mặt vs skin care chỉ làm 2 lần sáng và tối thôi mà mình làm 3 lần có sao k ? Ok cách ăn uống sinh hoạt mình sẽ xem lại . thank bạn nhiều nhen !!!
  Hủy
Anh Trang Dang Nguyen

Anh Trang Dang Nguyen Mình thắc mắc bạn có uống đủ nước không?

5 năm trước

Mình thắc mắc bạn có uống đủ nước không?
  Hủy
Vũ Đạt

Vũ Đạt Hi bạn! thật ra việc này cũng dễ dàng nhận biết mình sẽ lấy trên kinh nghiệm bản thân của mình sẽ chia sẻ cho bạn biết nhé thứ nhất bạn sẽ phải xem lại cái bước dưỡng da của bạn trước khi apply kem chống nắng nó có đủ ẩm hay dư ẩm. theo mình nếu như da bạn dư ẩm thì cho dù bạn bôi kem chống nắng như thế nào kiếm dầu ra sao nó cũng sẽ tiết dầu, theo mình biết độ finnish của kem chống nắng sẽ vẫn phải phụ thuộc vào bước dưỡng da trước đó của bạn, thường thì hầu hết như vậy. Bên cạnh đó bạn có thể sdung thêm lóp phấn phủ (hoạc phấn phủ khoáng) để kiềm dầu nè. Tuy nhiên việc bạn muốn apply lại vào buổi trưa thì bạn có những cách như sau nếu như chỉ dùng kcn thì chỉ cần dùng nước tẩy trang lâu 2 3 lần là sạch sau đó bạn lâu lại bằng nước kế tiếp dùng xịt khoáng và apply moister kế tiếp là kcn, đâu cần bạn phải sdung srm đâu nè. Option 2 bạn có thể thấm dầu dùng xịt khoáng làm fresh lại làn da sau đó phủ lớp nhẹ có độ spf hoặc dùng thêm chống nắng dạng xịt khi bạn ra đường hay ntn đó tiếp xúc ánh nắng quá lâu nhé.

5 năm trước

Hi bạn! thật ra việc này cũng dễ dàng nhận biết mình sẽ lấy trên kinh nghiệm bản thân của mình sẽ chia sẻ cho bạn biết nhé thứ nhất bạn sẽ phải xem lại cái bước dưỡng da của bạn trước khi apply kem chống nắng nó có đủ ẩm hay dư ẩm. theo mình nếu như da bạn dư ẩm thì cho dù bạn bôi kem chống nắng như thế nào kiếm dầu ra sao nó cũng sẽ tiết dầu, theo mình biết độ finnish của kem chống nắng sẽ vẫn phải phụ thuộc vào bước dưỡng da trước đó của bạn, thường thì hầu hết như vậy. Bên cạnh đó bạn có thể sdung thêm lóp phấn phủ (hoạc phấn phủ khoáng) để kiềm dầu nè. Tuy nhiên việc bạn muốn apply lại vào buổi trưa thì bạn có những cách như sau nếu như chỉ dùng kcn thì chỉ cần dùng nước tẩy trang lâu 2 3 lần là sạch sau đó bạn lâu lại bằng nước kế tiếp dùng xịt khoáng và apply moister kế tiếp là kcn, đâu cần bạn phải sdung srm đâu nè. Option 2 bạn có thể thấm dầu dùng xịt khoáng làm fresh lại làn da sau đó phủ lớp nhẹ có độ spf hoặc dùng thêm chống nắng dạng xịt khi bạn ra đường hay ntn đó tiếp xúc ánh nắng quá lâu nhé.
  Hủy
Sunshine Lang

Sunshine Lang vậy em làm theo cách 2 là thấm dầu ➡️ xịt khoáng ➡️ bôi lại kem chống nắng được k anh ?

5 năm trước

vậy em làm theo cách 2 là thấm dầu ➡️ xịt khoáng ➡️ bôi lại kem chống nắng được k anh ?
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top