facebook

Hội da dầu
                   3855 Thành viên 435 Bài viết

Các bạn ơi tư vấn giúp mình. Mình năm nay cũng gần 25t rồi mà vẫn loay hoay trong việc tìm kiếm sản phẩm phù hợp cho da.Hix. Da mình là da dầu mà lại còn nhạy...

Các bạn ơi tư vấn giúp mình. Mình năm nay cũng gần 25t rồi mà vẫn loay hoay trong việc tìm kiếm sản phẩm phù hợp cho da.Hix. Da mình là da dầu mà lại còn nhạy cảm. Vừa rồi mình có nghe bạn bè nói xài Mỹ phẩm bán trên Fb trắng rồi còn mịn, mình cũng mua xài thử thì thấy trắng, mịn rõ trong vòng 10 ngày. Nhưng mới đây đi spa (Lần đầu đi đấy ạ) được soi da thì thấy bảo da mình chì nhiều, lại còn mụn ẩn, do bôi kem nên sáng chứ không bôi da lại tối hù. Mà nhìn bằng mắt thường thì mình chỉ bị mọc vài mụn hai bên má, mình nghĩ là do mụn nội tiết vì mình mới qua kỳ xong. Nhưng spa lại bảo ko, do mỹ phẩm mình đang xài có vấn đề. Thế nên sợ quá về saerch gg đủ thứ mà vẫn không biết cái nào mới tốt, spa thì bảo mình chỉ cần xài sữa rữa mặt và serum thôi là da khoẻ rồi. Nhưng mình không biết xài serum nào và dưỡng da gì. Các bạn tư vấn cho mình với nhé. À sẵn tiện mình xài sữa sửa mặt Biore loại diệt khuẩn vs se lỗ chân lông kìm dầu. Các bạn xem có phù hợp với da thiên dầu nhạy cảm không?

Lượt thích 11 Thích comment4 Bình luận
Sai Songhyo

Sai Songhyo mun an ban xai bha cua paula choice hoac cua corxs y', voi lai ben nen xai tay trang va toner nha, chu serum minh thay k can thiet dau

5 năm trước

mun an ban xai bha cua paula choice hoac cua corxs y', voi lai ben nen xai tay trang va toner nha, chu serum minh thay k can thiet dau
  Hủy
Trần Tuyết Giao Hạ

Trần Tuyết Giao Hạ Cảm ơn b, cho mình hỏi những cái đó nên mua ở đâu là uy tín vì mình sợ mua ngầm hàng giả

5 năm trước

Cảm ơn b, cho mình hỏi những cái đó nên mua ở đâu là uy tín vì mình sợ mua ngầm hàng giả
  Hủy
Phương Thảo

Phương Thảo Bha của paula's choice theo m biết thì k có hay chưa có hàng giả.hơn nữa cũng khá ít shop bán sp của paula's choice vì đa phần giá cao và còn chưa quen thuộc vs vn m.nhưng bha thì giá thành tb tầm gần 200k chai 30ml b dùng tmai 2-3 tháng.nhưng t/g đầu thì p chịu khó xấu vì n đẩy mụn đúng như q.cáo 😂 m dùng 9 ngày n bắt đầu đẩy bh có vài cái p nặn toét mặt ra cho hết nhân.b nên sắm thêm serum vit c để trị thâm sau hết mụn và serum b5 cho làn da tổn thương sau mụn.
Theo m tìm hiểu thì mụn ở cằm ms là mụn do nội tiết nhé.m ít khi mọc mụn lắm nhưng mà lên là toàn ở cằm th 😡

5 năm trước

Bha của paula's choice theo m biết thì k có hay chưa có hàng giả.hơn nữa cũng khá ít shop bán sp của paula's choice vì đa phần giá cao và còn chưa quen thuộc vs vn m.nhưng bha thì giá thành tb tầm gần 200k chai 30ml b dùng tmai 2-3 tháng.nhưng t/g đầu thì p chịu khó xấu vì n đẩy mụn đúng như q.cáo 😂 m dùng 9 ngày n bắt đầu đẩy bh có vài cái p nặn toét mặt ra cho hết nhân.b nên sắm thêm serum vit c để trị thâm sau hết mụn và serum b5 cho làn da tổn thương sau mụn.
Theo m tìm hiểu thì mụn ở cằm ms là mụn do nội tiết nhé.m ít khi mọc mụn lắm nhưng mà lên là toàn ở cằm th 😡
  Hủy
Phương Thảo

Phương Thảo À quên srm cho da dầu b nên tìm loại chuyên chỉ cấp ẩm th nhé.se lcl hay cái gì đó k hợp đâu.dùng xong da khô căng cứng, còn bị nẻ nữa.da dầu là da thiếu ẩm.b p cấp ẩm đầy đủ cho n đã thì lcl đã nhỏ đi 1 chút r.còn se lcl theo m biết n là vấn đề di truyền khó trị, da dầu đều nthe hết :) riêng về rửa mặt đầu tiên m dùng dầu tẩy trang kose để làm sạch sâu lcl lôi hết bụi bẩn ra (nguyên lí dầu hoà tan dầu, srm hay tẩy trang bt k làm đc), sau đó m rửa lại vs srm cấp ẩm (srm bh chỉ để làm sạch lớp dầu tẩy trang còn lại và cấp ẩm th).

5 năm trước

À quên srm cho da dầu b nên tìm loại chuyên chỉ cấp ẩm th nhé.se lcl hay cái gì đó k hợp đâu.dùng xong da khô căng cứng, còn bị nẻ nữa.da dầu là da thiếu ẩm.b p cấp ẩm đầy đủ cho n đã thì lcl đã nhỏ đi 1 chút r.còn se lcl theo m biết n là vấn đề di truyền khó trị, da dầu đều nthe hết :) riêng về rửa mặt đầu tiên m dùng dầu tẩy trang kose để làm sạch sâu lcl lôi hết bụi bẩn ra (nguyên lí dầu hoà tan dầu, srm hay tẩy trang bt k làm đc), sau đó m rửa lại vs srm cấp ẩm (srm bh chỉ để làm sạch lớp dầu tẩy trang còn lại và cấp ẩm th).
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top