facebook

Hội dưỡng trắng da
                   3773 Thành viên 282 Bài viết

các chị cho e hỏi là khoảng cách giữa các bước skincare là mấy phút ạ!? Nơi thi bảo 3 đến 5 phút. nơi thi bảo 15 phút??

các chị cho e hỏi là khoảng cách giữa các bước skincare là mấy phút ạ!? Nơi thi bảo 3 đến 5 phút. nơi thi bảo 15 phút??

Lượt thích 0 Thích comment3 Bình luận
Sunshine Lang

Sunshine Lang toner thi thường 5phut, serum tuy thuoc vao kết cấu lỏng hay đặc thường thì 20 -30 phut. muốn thấm nhanh sau khi thoa bạn massage sơ sơ rồi vỗ nhẹ.

5 năm trước

toner thi thường 5phut, serum tuy thuoc vao kết cấu lỏng hay đặc thường thì 20 -30 phut. muốn thấm nhanh sau khi thoa bạn massage sơ sơ rồi vỗ nhẹ.
  Hủy
Hoài Hương

Hoài Hương e dùng serum vitamin c của timeless lỏng lắm. thi khoảng mấy phút vây chị? và bước sữa dưỡng đến kem dưỡng thi mấy phút chị?

5 năm trước

e dùng serum vitamin c của timeless lỏng lắm. thi khoảng mấy phút vây chị? và bước sữa dưỡng đến kem dưỡng thi mấy phút chị?
  Hủy
nguyen Vy

nguyen Vy Thường thì mình chẳng đợi, chỉ thoa đến khi nào thấy kem thấm vào da rồi thì bắt đầu bước tiếp theo. Chỉ riêng bha mới đợi 20p thôi :( . Không biết là có đúng ko nhưng mình thấy các sp trên da vẫn phát huy td tốt.

5 năm trước

Thường thì mình chẳng đợi, chỉ thoa đến khi nào thấy kem thấm vào da rồi thì bắt đầu bước tiếp theo. Chỉ riêng bha mới đợi 20p thôi :( . Không biết là có đúng ko nhưng mình thấy các sp trên da vẫn phát huy td tốt.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top