facebook

Hội mỹ phẩm thiên nhiên/Organic/DIY
                   3647 Thành viên 63 Bài viết

Các chị cho em hỏi là bầu có dùng được mặt nạ thải độc kh ạ hay chỉ sử dụng được mặt nạ thiên nhiên như trà xanh và bột nghệ ạ ?

Các chị cho em hỏi là bầu có dùng được mặt nạ thải độc kh ạ hay chỉ sử dụng được mặt nạ thiên nhiên như trà xanh và bột nghệ ạ ?

Lượt thích 22 Thích comment4 Bình luận
Nguyễn Lâm Vân Khanh

Nguyễn Lâm Vân Khanh Mặt nạ thải độc cũng nhiều loại đó, để biết có an toàn cho mẹ bầu hay không thì bạn cần xem thành phần và tránh một số hoạt chất AHA (glycolic acid), BHA (salicylic acid), chất bảo quản (paraben) nha. Mình tìm lại bài viết chi tiết hơn gửi bạn xem sau.

5 năm trước

Mặt nạ thải độc cũng nhiều loại đó, để biết có an toàn cho mẹ bầu hay không thì bạn cần xem thành phần và tránh một số hoạt chất AHA (glycolic acid), BHA (salicylic acid), chất bảo quản (paraben) nha. Mình tìm lại bài viết chi tiết hơn gửi bạn xem sau.
  Hủy
Trần Thiên Nga

Trần Thiên Nga Dạ vâng em cảm ơn ạ

5 năm trước

Dạ vâng em cảm ơn ạ
  Hủy
Phan Yến Nhi

Phan Yến Nhi mình recommend cho bạn mask thải độc Nuxe Bio Beaute Vitamin-Rich Detox Mask của Pháp, nó hoàn toàn thiên nhiên và không có paraben nhéNgoài ra có mask Pumpkin Honey Glycolic Mask của Andalou Naturals cũng an toàn với mẹ bầu luôn. Mà mask của Andalou thì nếu bạn không hợp mật ong thì đừng mua nhé, mình dùng rồi và mật ong nó làm nóng rát da mình, bạn thử bôi mật ong nguyên chất để test xem có bị thế không để lỡ mua rồi thì không dùng được mất  Trà xanh và bột nghệ thì nếu bạn không bị dị ứng thì cứ dùng nhé 

5 năm trước

mình recommend cho bạn mask thải độc Nuxe Bio Beaute Vitamin-Rich Detox Mask của Pháp, nó hoàn toàn thiên nhiên và không có paraben nhéNgoài ra có mask Pumpkin Honey Glycolic Mask của Andalou Naturals cũng an toàn với mẹ bầu luôn. Mà mask của Andalou thì nếu bạn không hợp mật ong thì đừng mua nhé, mình dùng rồi và mật ong nó làm nóng rát da mình, bạn thử bôi mật ong nguyên chất để test xem có bị thế không để lỡ mua rồi thì không dùng được mất  Trà xanh và bột nghệ thì nếu bạn không bị dị ứng thì cứ dùng nhé 
  Hủy
Trần Thiên Nga

Trần Thiên Nga Chị cho em xin giá hộp này với ạ

5 năm trước

Chị cho em xin giá hộp này với ạ
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top