facebook

Các chị em cho mình hỏi da mình là da dầu mùa hè. Sang mùa khô thành da hh thiên dầu. Có mụn ẩn ở 2 má dưới. Nhạy cảm bt vì trc h e cũng chưa bị dị ứng vs sp nào. Thì e dùng kem dưỡng gì hợp lý đc ah?

Hội những người da OSNW
                   22425 Thành viên 807 Bài viết

Các chị em cho mình hỏi da mình là da dầu mùa hè. Sang mùa khô thành da hh thiên dầu. Có mụn ẩn ở 2 má dưới. Nhạy cảm bt vì trc h e cũng chưa bị dị ứng vs sp nào. Thì e dùng kem dưỡng gì hợp lý đc ah?

Và e muốn hỏi thêm, e đang dùng retinA 0.025% đc hơn 2 tuần rồi. Thì cách hôm k bôi retinA e bôi BHA 2% chả Paula choice có đc k mng?

Lượt thích 0 Thích comment2 Bình luận
Phan Yến Nhi

Phan Yến Nhi chào bạn, da của bạn hiện nay đang thế nào rồi? mụn ẩn có cảm giác đẩy lên không? da có khô, đỏ, nhạy cảm và bong tróc không?Nếu vẫn ổn thì bạn cứ dùng ở nồng độ ấy nhé. Nếu mụn ẩn thì mình thấy muốn nhanh thì bạn nên đi spa lấy mụn cho lành chứ đẩy thì lâu lắm đấy. Ngoài ra bạn chú ý khâu tẩy trang, nếu dùng dầu tẩy trang nhớ nhũ hóa kỹ hoặc có thể dùng thêm 1 lần lau bằng nước tẩy trang nữa cũng đượcTheo mình thì để tránh da bị quá tải thì bạn nên chọn giữa BHA hoặc retin A, không nên dùng kết hợp như vầy để thấy được hiệu quả. Tuy retin A và BHA khác nhau nhưng mình chỉ nên dùng 1 thứ để tối giản và đạt hiệu quả nhìn thấy được, qua đó cũng có thể quyết định xem cái nào phù hợp với mình hơn. Hơn nữa da bạn cũng nhạy cảm màKem dưỡng thì mình vote Neutrogena Hydro Boost Gel Cream, CeraVe PM Lotion, SVR Hydraliane Legere, Clinique Moisture Surge nhé

5 năm trước

chào bạn, da của bạn hiện nay đang thế nào rồi? mụn ẩn có cảm giác đẩy lên không? da có khô, đỏ, nhạy cảm và bong tróc không?Nếu vẫn ổn thì bạn cứ dùng ở nồng độ ấy nhé. Nếu mụn ẩn thì mình thấy muốn nhanh thì bạn nên đi spa lấy mụn cho lành chứ đẩy thì lâu lắm đấy. Ngoài ra bạn chú ý khâu tẩy trang, nếu dùng dầu tẩy trang nhớ nhũ hóa kỹ hoặc có thể dùng thêm 1 lần lau bằng nước tẩy trang nữa cũng đượcTheo mình thì để tránh da bị quá tải thì bạn nên chọn giữa BHA hoặc retin A, không nên dùng kết hợp như vầy để thấy được hiệu quả. Tuy retin A và BHA khác nhau nhưng mình chỉ nên dùng 1 thứ để tối giản và đạt hiệu quả nhìn thấy được, qua đó cũng có thể quyết định xem cái nào phù hợp với mình hơn. Hơn nữa da bạn cũng nhạy cảm màKem dưỡng thì mình vote Neutrogena Hydro Boost Gel Cream, CeraVe PM Lotion, SVR Hydraliane Legere, Clinique Moisture Surge nhé
  Hủy
linh

linh Cảm ơn b nhiều nha. Có tâm quá huhu. Minh cũng mới dùng hết 1 lọ clinique hồng kia bâyh muốn đổi sag thử loại khác mà phân vân nhìu loại quá. Mình dùng đc 3 tuần retinA rồi mụn đang đẩy lên nhưng k thấy bị khô hay bong tróc gì. Nchung thấy ok lắm. Nhưng kb bh mình mới chuyển sang nồng độ cao hơn đc nhỉ?

5 năm trước

Cảm ơn b nhiều nha. Có tâm quá huhu. Minh cũng mới dùng hết 1 lọ clinique hồng kia bâyh muốn đổi sag thử loại khác mà phân vân nhìu loại quá. Mình dùng đc 3 tuần retinA rồi mụn đang đẩy lên nhưng k thấy bị khô hay bong tróc gì. Nchung thấy ok lắm. Nhưng kb bh mình mới chuyển sang nồng độ cao hơn đc nhỉ?
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top