facebook

Other
                   0 Thành viên 419 Bài viết

Các chị ơi giúp e một tí được ko ạ? Thực sự là e đang rất phân vân ko biết nên mua srm CeraVe Hydrating Cleanser hay là e Cetaphil Gentle Cleanser nữa ạ! Cả hai loại...

Các chị ơi giúp e một tí được ko ạ? Thực sự là e đang rất phân vân ko biết nên mua srm CeraVe Hydrating Cleanser hay là e Cetaphil Gentle Cleanser nữa ạ! Cả hai loại đều phù hợp vs da khô nhưg e CeraVe lại to quá e chưa dùng bh nên sợ ko hợp thì phí còn Cetaphil có vẻ vừa vặn hơn nhưg e lại thích thành phần của CeraVe hơn ạ. Thực sự e đang rất băn khoăn ko biết nên chọn sp nào vì đây là lần đầu tiên e chọn srm ạ. Mong mọi người tư vấn cho e vs đc ko ạ, em cảm ơn rất nhiều ạ❤

Lượt thích 0 Thích comment3 Bình luận
Jera Lee

Jera Lee cả 2 mình đều dùng qua rồi. cerave thì chia làm 2 loại: da dầu và da khô. còn celtaphil 1 loại duy nhất. bn dùng loại nào cg ko bị dị ứng hay sợ ko hợp đâu. vì thành phần của cả 2 đều rất lành tính í. nhưng mình thích cerave hơn tẹo vì rửa xong mặt có cảm giác sạch hơn celtaphil.

4 năm trước

cả 2 mình đều dùng qua rồi. cerave thì chia làm 2 loại: da dầu và da khô. còn celtaphil 1 loại duy nhất. bn dùng loại nào cg ko bị dị ứng hay sợ ko hợp đâu. vì thành phần của cả 2 đều rất lành tính í. nhưng mình thích cerave hơn tẹo vì rửa xong mặt có cảm giác sạch hơn celtaphil.
  Hủy
Trang Thu

Trang Thu Lời khuyên của chị rất hữu ích ạ♡ Cho e cảm ơn nhiều nhá❤

4 năm trước

Lời khuyên của chị rất hữu ích ạ♡ Cho e cảm ơn nhiều nhá❤
  Hủy
Mèo Còi

Mèo Còi Nếu e thích cảm giác rửa xong da sạch thì dùng Cerave còn Cetaphil nhiều lúc rửa xong không biết mình có rửa mặt chưa :)

4 năm trước

Nếu e thích cảm giác rửa xong da sạch thì dùng Cerave còn Cetaphil nhiều lúc rửa xong không biết mình có rửa mặt chưa :)

  Hủy
Top