facebook

Cách chăm sóc da nhờn

Hội những người da OSNW
                   22425 Thành viên 807 Bài viết

Cách chăm sóc da nhờn

Da mình thuộc loại da nhờn vì thế mụn là nỗi ám ảnh của mình. Qua cách chăm sóc da đúng cách mà bây giờ da của mình không còn bị mụn nữa
Vì thế mình muốn chia sẻ với các bạn
Cách chăm sóc da nhờn đùng cách
Rửa mặt từ 2-3 lần 1 ngày: Các bạn nên chọn những loại sữa rửa mặt “free oil” để giảm độ nhờn và da được sạch hơn.
Dùng nước hoa hồng, toner giấm táo sau khi rửa mặt: Cá nhân Oanh thì thấy dùng toner giấm táo giúp kiềm dầu cực tốt, đồng thời lại hỗ trợ làm se lỗ chân lông. Vì vậy, bạn nào mà có da nhờn, lỗ chân lông to có thể tham khảo cách này nhé. Bạn nên dùng toner giấm táo sau mỗi lần rửa mặt để đạt kết quả tốt nhất (bạn nên chọn mua giấm táo mèo nha).
Mang khẩu trang khi ra ngoài đường: Có nhiều bạn khá lười dùng khẩu trang và không biết rằng bụi bẩn bám trên da mặt chính là nguyên nhân gây ra mụn nếu không được làm sạch kịp thời.
Chọn mỹ phẩm phù hợp: Nếu như bạn thường xuyên trang điểm, bạn hãy nhớ là lựa chọn những loại kem lót và phấn nền không chứa dầu để làm giảm độ bóng nhờn trên da đó nha.
Luôn sử dụng giấy thấm dầu: Giấy thấm dầu được coi là “cứu tinh” cho làn da nhờn đó các bạn. Thông thường, các bạn có thể sử dụng giấy thấm dầu 2 hoặc 3 lần trong ngày để lấy bớt dầu cho da mặt, giúp ỗ chân lông thông thoáng sẽ hạn chế sự phát triển của mụn đó các bạn!

Lượt thích 11 Thích comment1 Bình luận
Hà Vũ

Hà Vũ Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin rất hữu ích này. Mà toner giấm táo mình có thể tìm mua ở đâu vậy nhỉ. Hay tự làm có được không?

6 năm trước

Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin rất hữu ích này. Mà toner giấm táo mình có thể tìm mua ở đâu vậy nhỉ. Hay tự làm có được không?
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top