facebook

Cách dùng serum dưỡng da như thế nào hiệu quả?

Hội những người da DSNW
                   7036 Thành viên 149 Bài viết

Cách dùng serum dưỡng da như thế nào hiệu quả?

Da mẹ e khô, dễ bị nổi mẫn đỏ thường thấy nhất lúc trời nóng hay chuyển mùa. Da có nếp nhăn, hơi chảy xệ, có sạm nám luôn. E mới mua tặng mẹ lọ serum Estee lauder Advanced nhưng đang có tí thắc mắc về cách sử dụng nên các chị giải đáp giùm em nha. Em đọc hướng dẫn thì thấy bảo đổ ra các đầu ngón tay rồi xoa 2 bàn tay vào nhau, nhưng hình như đa số đều đổ ra má bàn tay rồi áp lên mặt. Kg biết là cách nào thì hiệu quả hơn nhỉ
"

Lượt thích 33 Thích comment1 Bình luận
Ngan Pham

Ngan Pham Cm1: Mình có học được từ 1 bạn beaty blogger cách massage khi dùng Advanced Night Repair. Mình áp dụng thì thấy hiệu quả hơn hẳn. Đó là pp massage hình trái tim. Tưởng tượng gương mặt bạn gồm 2 trái tim, một lớn một bé. Trái tim bé là có đỉnh là 2 gò má, đáy là cằm. Trái tim bự có đỉnh là trán, đáy là cằm. Nhỏ vài giọt Advanced Night Repair ra tay. Áp hai lòng bàn tay vào nhau: Bắt đầu từ hai gò má, di chuyển dần xuống cằm (tim bé). Vòng lên mũi, đi qua trán, vòng xuống 2 bên má xuống cằm (tim lớn). Vòng lên giữa mũi, di chuyển ra hai gò má và xuống cằm (tim bé)
Lặp lại bước này 3 l ần"

6 năm trước

Cm1: Mình có học được từ 1 bạn beaty blogger cách massage khi dùng Advanced Night Repair. Mình áp dụng thì thấy hiệu quả hơn hẳn. Đó là pp massage hình trái tim. Tưởng tượng gương mặt bạn gồm 2 trái tim, một lớn một bé. Trái tim bé là có đỉnh là 2 gò má, đáy là cằm. Trái tim bự có đỉnh là trán, đáy là cằm. Nhỏ vài giọt Advanced Night Repair ra tay. Áp hai lòng bàn tay vào nhau: Bắt đầu từ hai gò má, di chuyển dần xuống cằm (tim bé). Vòng lên mũi, đi qua trán, vòng xuống 2 bên má xuống cằm (tim lớn). Vòng lên giữa mũi, di chuyển ra hai gò má và xuống cằm (tim bé)
Lặp lại bước này 3 l ần"
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top