facebook

Cách trị mụn đầu đen

Hội Just Ask Beauty Blogger
                   23697 Thành viên 704 Bài viết

Cách trị mụn đầu đen

E bị mụn đầu đen kinh niên luôn ạ, dày đặc ở mũi và 2 bên má trông rất ghê. Có ai biết bôi gì cho hết share giúp e với ạ. Nói chung là đôi lúc bí bách quá e có nặn và lột mụn nên h lcl to ra. E cùng đường với lũ mụn ấy rồi

Lượt thích 22 Thích comment4 Bình luận
Makeup Is My Live

Makeup Is My Live Bạn không nên lột nhé. Bạn nên mua miếng mặt nạ đẩy mụn ấy. Hoặc thì xài BHA của Paula Choise. Mình xài thấy mụn hết thấy rõ. Nhưng nếu mà xài lên mụn thì bạn nên thoa vùng có mụn thôi nhé. Ko cần thoa hết mặt. Nhớ dung kcn đầy đủ. Vì nó dễ gây kích ứng với nắng.

6 năm trước

Bạn không nên lột nhé. Bạn nên mua miếng mặt nạ đẩy mụn ấy. Hoặc thì xài BHA của Paula Choise. Mình xài thấy mụn hết thấy rõ. Nhưng nếu mà xài lên mụn thì bạn nên thoa vùng có mụn thôi nhé. Ko cần thoa hết mặt. Nhớ dung kcn đầy đủ. Vì nó dễ gây kích ứng với nắng.
  Hủy
Makeup Is My Live

Makeup Is My Live Đồng thời tẩy tế bào chết làm da mặt mịn rất tốt

6 năm trước

Đồng thời tẩy tế bào chết làm da mặt mịn rất tốt
  Hủy
Phuong Thao

Phuong Thao Cảm ơn bạn, hiện mình đang dùng bha của neutrogena và tretinoin luân phiên. Dùng bha mình thấy đầu đen lên nhiều hơn, hay la nó đang đẩy mụn hả bạn?

6 năm trước

Cảm ơn bạn, hiện mình đang dùng bha của neutrogena và tretinoin luân phiên. Dùng bha mình thấy đầu đen lên nhiều hơn, hay la nó đang đẩy mụn hả bạn?
  Hủy
flourandflower

flourandflower Đầu tiên, với mụn cũ, em nên ra spa để gỡ sạch nhân mụn. Để phòng ngừa mụn đầu đen, em phải làm vệ sinh sạch sẽ. Em có thể massage bằng dầu tẩy trang để mụn già có thể trồi lên da dễ dàng và mình gẩy nhẹ là ra. Đừng thô bạo với mụn. Sau khi rửa mặt với sữa rửa mặt, đừng quên dùng toner lau theo chiều xoay tròn vùng mũi để làm sạch sâu lỗ chân lông. Sau đó em có thể dùng các sản phẩm có chứa BHA để tránh tình trạng lỗ chân lông bị tắc nghẽn, gây ra mụn về sau. Mỗi tuần, em có thể dùng thêm mặt nạ đất sét để hút bã nhờn dư thừa ở vùng mũi, giúp làn da mình sạch sẽ em nhé.

6 năm trước

Đầu tiên, với mụn cũ, em nên ra spa để gỡ sạch nhân mụn. Để phòng ngừa mụn đầu đen, em phải làm vệ sinh sạch sẽ. Em có thể massage bằng dầu tẩy trang để mụn già có thể trồi lên da dễ dàng và mình gẩy nhẹ là ra. Đừng thô bạo với mụn. Sau khi rửa mặt với sữa rửa mặt, đừng quên dùng toner lau theo chiều xoay tròn vùng mũi để làm sạch sâu lỗ chân lông. Sau đó em có thể dùng các sản phẩm có chứa BHA để tránh tình trạng lỗ chân lông bị tắc nghẽn, gây ra mụn về sau. Mỗi tuần, em có thể dùng thêm mặt nạ đất sét để hút bã nhờn dư thừa ở vùng mũi, giúp làn da mình sạch sẽ em nhé.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top