facebook

Cải thiện làn da từ bên trong

Hội những người da DRPT
                   33 Thành viên 23 Bài viết

Cải thiện làn da từ bên trong

Em bẩm sinh có nước da trắng, không phải trắng hồng, mà hơi tái tái, trông thiếu sức sống nên cũng ao ước một nước da đẹp hơn. 6 tháng qua em đã kiên trì thực hiện các biện pháp dưới đây để cải thiện làn da của mình từ bên trong:

- Ngày nào em cũng ăn 1 lá nha đam, gọt vỏ ăn sống. Mọi người kêu nha đam nhớt, tanh, đắng, phải nấu chè hoặc trộn đường đá. Nhưng em cứ ăn không như thế, vẫn thấy ngon, chắc do hợp khẩu vị.

- Uống 1 ly nước trái cây hàng ngày. Em uống nước ép cà chua, thơm, cà rốt, luân phiên nhau ( không đường ) Da hồng hào rõ rệt, vì các loại này chứa nhiều vitamin A, C.

- Ăn 2 hũ sữa chua/ngày ( không đường )

- Ăn 1 gói rong nho/ngày. Tanh tanh, hơi khó ăn, ăn riết ghiền. Loại này bán ở Nha Trang, em nhờ bạn mua giùm.

- Uống 1 lít sữa đậu nành/ngày. Vừa uống vừa rửa mặt.

- Uống bột sắn dây, ở ngoài quê gửi vào. Mỗi ngày 1 ly cối. Ngày nào trời nóng quá em uống thêm rau má hoặc diếp cá.

- Mỗi ngày em ăn 1 loại trái cây, mùa nào thức nấy, chủ yếu là chuối, đu đủ, dưa bở, dừa ( trái dừa hơi già em cạy cơm ăn )

- Dạo này mùa hè, em ăn thêm sương sa sương sáo, 2k/bịch nhỏ.

- Ăn tối luôn uống 1 ly nhỏ rượu nho, rượu nhà tự làm, ba em kêu để ăn cho tiêu, không bị đầy bụng

Người em tính nhiệt, da thịt rất nóng, lúc trước em lười uống nước, hay ăn ớt, uống cà phê đen -> mặt em nhiều mụn, cứ vài bữa lại mọc mụn bọc, lưng cũng lấm tấm mụn, da dẻ nhợt nhạt như người thiếu nắng. 1 năm nay em bỏ thói quen ăn cay, cà phê ( bia rượu thi thoảng vẫn có ) tích cực uống nước và ăn đồ mát. Hiện giờ da em đẹp lên nhiều. Da mặt láng tưng, chỉ còn ít mụn cám trên mũi, tay chân trắng hồng.

Lượt thích 11 Thích comment2 Bình luận
Minh Thủy Lê

Minh Thủy Lê Trời, thấy 1 ngày chị uống quá trời nước, đâu như em, uống có nước lọc với trà xanh thôi mà cũng lười nữa, hichic. Hiện tại em giống da của chị hùi trước đó =)). Cơ mà chủ yếu do uống ít nước và ăn đồ ngọt, em cg có lần thực hiên ăn giảm tinh bột và đường nhưng ốm tong ốm teo, thế lại thôi. Bài viết của chi giúp em có thêm động lực đây. Sẽ cố gắng uống nhiều nước và ăn ít đồ ngọt lại.

6 năm trước

Trời, thấy 1 ngày chị uống quá trời nước, đâu như em, uống có nước lọc với trà xanh thôi mà cũng lười nữa, hichic. Hiện tại em giống da của chị hùi trước đó =)). Cơ mà chủ yếu do uống ít nước và ăn đồ ngọt, em cg có lần thực hiên ăn giảm tinh bột và đường nhưng ốm tong ốm teo, thế lại thôi. Bài viết của chi giúp em có thêm động lực đây. Sẽ cố gắng uống nhiều nước và ăn ít đồ ngọt lại.
  Hủy
Mèo Còi

Mèo Còi Uống nhiều nước quá cũng ko tốt đâu bạn ơi, vì ngoài việc uống nước, có thể còn lấy nước từ thực phẩm khác nữa như: trái cây, canh, rau...bạn uống nhiều quá hại thận đó

5 năm trước

Uống nhiều nước quá cũng ko tốt đâu bạn ơi, vì ngoài việc uống nước, có thể còn lấy nước từ thực phẩm khác nữa như: trái cây, canh, rau...bạn uống nhiều quá hại thận đó
  Hủy
Thanh Thảo

Thanh Thảo Phải cố như chị thôi .. E lười uống mua viên vit A C vê cơ đg sợ tác dụng phụ vì cái gì tự nhiên sẽ tốt hơn

6 năm trước

Phải cố như chị thôi .. E lười uống mua viên vit A C vê cơ đg sợ tác dụng phụ vì cái gì tự nhiên sẽ tốt hơn
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top