facebook

Cần được chia sẻ bí quyết chăm sóc da khô sần :(

Hội những người da DSNT
                   362 Thành viên 27 Bài viết

Cần được chia sẻ bí quyết chăm sóc da khô sần :(

Em năm nay gần 30 tuổi. Da em khô quá ! Bôi rất nhiều kem rồi, collagen cũng không cải thiện là sao ạ? huhu. Da mùa này hay bị bong chóc, sần sùi, xấu kinh khủng luôn. Dạo này em lại còn bị mụn nữa chứ. Gặp ai cũng của sao da xấu thế. Các mẹ có công thức dưỡng da gì thì chia sẻ cho em mới. huhu. Em vẫn chưa lập gia đình mà càng ngày thấy da càng xấu. Kiểu này chắc ế quá ạ. em không giám đi đâu vì tự ti.

Lượt thích 0 Thích comment4 Bình luận
phương thảo nguyễn

phương thảo nguyễn chị ơi, da khô thì phải uống nhiều nước vào. uống những loại trà mát gan ý, còn mụn thì phải điều trị dần dần. Trước em cũng bị như chị, nhưng giờ em hết rồi chữa cái này phải kiên trì thì ms được c ạ.

6 năm trước

chị ơi, da khô thì phải uống nhiều nước vào. uống những loại trà mát gan ý, còn mụn thì phải điều trị dần dần. Trước em cũng bị như chị, nhưng giờ em hết rồi chữa cái này phải kiên trì thì ms được c ạ.
  Hủy
honeygirl20

honeygirl20 Da mình khô cực khô nhé còn nhạy cảm nữa, dùng đủ loại kem rồi nhưng chốt lại là kết nhất kem Langein dòng dưỡng ẩm chuyên sâu của Hàn. Dưỡng ẩm ngày 2 lần là da mướt như E bé luôn. Bạn thử loại này xem nhé.

6 năm trước

Da mình khô cực khô nhé còn nhạy cảm nữa, dùng đủ loại kem rồi nhưng chốt lại là kết nhất kem Langein dòng dưỡng ẩm chuyên sâu của Hàn. Dưỡng ẩm ngày 2 lần là da mướt như E bé luôn. Bạn thử loại này xem nhé.
  Hủy
Hai Ninh Nguyen

Hai Ninh Nguyen Chị dùng BHA đi, nó giúp cải thiện tình trạng mụn đấy. Còn muốn có làn da cải thiện hoàn toàn thì em thấy dùng Retinol là ok nhất. Dưỡng ẩm chị dùng cái kem Clinique vàng dạng Lotion cho da khô ấy chị, cả kem chống nắng, nhất định sẽ có tác dụng!:)

6 năm trước

Chị dùng BHA đi, nó giúp cải thiện tình trạng mụn đấy. Còn muốn có làn da cải thiện hoàn toàn thì em thấy dùng Retinol là ok nhất. Dưỡng ẩm chị dùng cái kem Clinique vàng dạng Lotion cho da khô ấy chị, cả kem chống nắng, nhất định sẽ có tác dụng!:)
  Hủy
linh nguyen

linh nguyen nếu v thì cấp cứu trc là phải uống viên hyaluỏnic acid cho nó giữ nuoc trog cơ thể, ung nhiều nc, thánh ngồi may lạnh hay quạt chỉa truc tiep vào danên thủ theo chai xịt dưỡng, xịt dưỡng ko fai khoáng nhé!!đắp mask ngủ hoa hôg cua the herbalcup cug ổndùng kem duong phymongshe hydro boost, đôi khi da quá khô thì các sp dưỡng cug ko thẩm thấu vào da nen nhứ là rửa mặt dịu nhẹ, sau đó trog cong 10s thôi thì ên dưỡng da, duongã da khi da còn ẩm (chứ ko fai ướt) ẩm thì sp dưỡng dêc thẩm thấu hơn

4 năm trước

nếu v thì cấp cứu trc là phải uống viên hyaluỏnic acid cho nó giữ nuoc trog cơ thể, ung nhiều nc, thánh ngồi may lạnh hay quạt chỉa truc tiep vào danên thủ theo chai xịt dưỡng, xịt dưỡng ko fai khoáng nhé!!đắp mask ngủ hoa hôg cua the herbalcup cug ổndùng kem duong phymongshe hydro boost, đôi khi da quá khô thì các sp dưỡng cug ko thẩm thấu vào da nen nhứ là rửa mặt dịu nhẹ, sau đó trog cong 10s thôi thì ên dưỡng da, duongã da khi da còn ẩm (chứ ko fai ướt) ẩm thì sp dưỡng dêc thẩm thấu hơn
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top