facebook

Cần được review sản phẩm tốt cấp nước cho da khi ngồi điều hòa!!!

Hội những người da DSNT
                   362 Thành viên 27 Bài viết

Cần được review sản phẩm tốt cấp nước cho da khi ngồi điều hòa!!!

Cả nhà ơi tình trạng da của em là cụ của khô luôn rồi ạ. Ngồi văn phòng hứng điều hòa 10 tiếng 1 ngày nữa nên giờ em không biết cứu vãn tình hình này thế nào. Xịt khoáng Vichy xịt xong 2 p sau là khô roong, em dùng KCN Sunplay milk mà cũng thấy khô lắm (không biết do sp hay do da mình).
Da khô đến nói cười cũng căng cứng da nữa, đi ra nắng là cảm giác rõ mặt trời đang đốt cháy đến đoạn nào trên mặt . Em thực sự rất lo lắng nếu không có cách khắc phục tình trạng này.
Em đang cân nhắc serum HA của Timeless hoặc mặt nạ ngủ Laneige để giúp dưỡng ẩm cho da cả ngày. Các chị nào dùng rồi cho e xin review với ạ.

Lượt thích 22 Thích comment3 Bình luận
Katie Thảo Phạm

Katie Thảo Phạm Da khô thế này thì này thì phải cấp nước thôi chị ạ. Phải dưỡng tận gốc thì hiệu quả mới lâu dài. Dùng cấp nước của Timeless ok đó bạn.

6 năm trước

Da khô thế này thì này thì phải cấp nước thôi chị ạ. Phải dưỡng tận gốc thì hiệu quả mới lâu dài. Dùng cấp nước của Timeless ok đó bạn.
  Hủy
Thy Ngô

Thy Ngô Mình hồi xưa da cũng khô lắm, vùng chữ T hay đổ dầu vì thiếu nc. Từ ngày xài mask ngủ Laneige thì mặt như dc cấp ẩm í, sáng ngủ dậy da mặt mềm, mọng nhìn đã lắm.

6 năm trước

Mình hồi xưa da cũng khô lắm, vùng chữ T hay đổ dầu vì thiếu nc. Từ ngày xài mask ngủ Laneige thì mặt như dc cấp ẩm í, sáng ngủ dậy da mặt mềm, mọng nhìn đã lắm.
  Hủy
linh nguyen

linh nguyen e dùng viên uống dưỡng ẩm ogaland acid hyaluroni cho cơ thể giữ nc, uong nc nhieu, hạn chế thuc khuya, tranh my lanh quạt chiếu truc tiep vào người, dùng xịt duong Whamisa Organic Flowers Damask Rose Petal Mist , và Whamisa Organic Flowers Deep Rich Toner ket hop cug với kem duong Phy-mongShe Water Blossom Hydro Cream  nhé

5 năm trước

e dùng viên uống dưỡng ẩm ogaland acid hyaluroni cho cơ thể giữ nc, uong nc nhieu, hạn chế thuc khuya, tranh my lanh quạt chiếu truc tiep vào người, dùng xịt duong Whamisa Organic Flowers Damask Rose Petal Mist , và Whamisa Organic Flowers Deep Rich Toner ket hop cug với kem duong Phy-mongShe Water Blossom Hydro Cream  nhé
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top