facebook

Cầu cứu trị thâm 😊😊😊😊

Hội Just Ask Beauty Blogger
                   23697 Thành viên 704 Bài viết

Cầu cứu trị thâm 😊😊😊😊

Em chào chị. Em biết đến chị qua bài đọc trên Happy skin ạ. Rất vui và cảm thấy măn mắn nữa khi đã tìm ra được vị cứu tinh có thể giải đáp thắc mắc về vấn đề nam giải mà em đang gặp phải. Em là tuýt người ít nổi mụn ngưng càng lớn da càng bị lão hóa cứ mỗi lần nổi mụn là y ngư rằng thâm lại ạ,ngày trước học cấp 2,3 chỉ cần mụn xẹp thì tự khắc hết không có để lại thâm. Nhưng kể từ khi lên đại học đến giờ thì lại xuấy hiện tình trạng thâm dai dẳng. Em đã cố dùng qua những sản phẩm và mặt nạ để trị như nghệ,kem trị sẹo, kem trị thâm của sheisedo nhưng vẫn không thấy cải thiện ạ. Hãy cho em lời khuyên đi ạ😘😘😘😘. Em chân thành cảm ơn.

Lượt thích 11 Thích comment2 Bình luận
flourandflower

flourandflower Thông thường mụn viêm sẽ dẫn đến kích thích sản sinh sắc tố da dẫn đến thâm mụn. Hiện tượng này khó có thể tránh được. Em có thể sử dụng một số sản phẩm đặc trị thâm như Vichy Ideal White, Kiehl's Spot Corrector hoặc Lancome Blanc Expert để giải quyết vấn đề. Em nên trị thâm càng sớm càng tốt. Sau khi lấy được nhân mụn và vết thương đã tróc mày, không còn bị rỉ nước là em bắt đầu trị thâm được rồi. Để ngăn ngừa thâm mụn, em có thể dùng kem trị mụn La Roche Posay Duo+, cá nhân chị thấy sản phẩm này giúp mụn xẹp nhanh và giảm thâm mụn khá hiệu quả đó.

6 năm trước

Thông thường mụn viêm sẽ dẫn đến kích thích sản sinh sắc tố da dẫn đến thâm mụn. Hiện tượng này khó có thể tránh được. Em có thể sử dụng một số sản phẩm đặc trị thâm như Vichy Ideal White, Kiehl's Spot Corrector hoặc Lancome Blanc Expert để giải quyết vấn đề. Em nên trị thâm càng sớm càng tốt. Sau khi lấy được nhân mụn và vết thương đã tróc mày, không còn bị rỉ nước là em bắt đầu trị thâm được rồi. Để ngăn ngừa thâm mụn, em có thể dùng kem trị mụn La Roche Posay Duo+, cá nhân chị thấy sản phẩm này giúp mụn xẹp nhanh và giảm thâm mụn khá hiệu quả đó.
  Hủy
Lê Nguyễn Hoài Thương

Lê Nguyễn Hoài Thương Dạ vâng em cám ơn chị.

6 năm trước

Dạ vâng em cám ơn chị.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top