facebook

Hội da dầu
                   3855 Thành viên 435 Bài viết

Chắc bạn gái nào cũng rất thích đắp mặt nạ dù là mặt nạ từ hoa quả tự nhiên hay mặt nạ mua sẵn. Mình cũng thế, nhưng mình lười lắm nên toàn mua mask thôi...

Chắc bạn gái nào cũng rất thích đắp mặt nạ dù là mặt nạ từ hoa quả tự nhiên hay mặt nạ mua sẵn. Mình cũng thế, nhưng mình lười lắm nên toàn mua mask thôi ý hehe. Hôm nay mình sẽ review một loại mask drugstore nhưng chất lượng rất tốt đó là mask Freeman dead sea minerals.
- Giá sản phẩm: Mask này rẻ lắm ấy, mình mua 130k cho tuýp to đùng 175ml.
- Bao bì sản phẩm: tuýp này màu xanh biển, mặt sau là chữ tiếng anh ghi rõ thành phần, công dụng và cách dùng.
- Thành phần: em này không có parabens nên đây được coi là một ưu điểm rất lớn. Ngoài ra thì Nước và Kaolin là 2 chất đứng đầu có tác dụng hút dầu thừa.
- Chất mask: Hãng này có cực nhiều loại mask với mùi vị khác nhau ấy, mình chọn clay mask để làm sạch da hơn và loại bỏ dầu thừa giúp lỗ chân lông thông thoáng. Chất mask đặc nhưng tán cực dễ và có màu xanh trong như nhân vật avatar ấy nhìn hay cực luôn. Mình thường chỉ đắp vùng chữ T, thỉnh thoảng có đắp cả mặt luôn. Em ấy khô khá nhanh nên mình chỉ để tầm 7p thôi vì nếu để mask khô căng trên mặt thì sẽ không tốt chút nào đâu.
À khi đắp xong mọi người nên rửa bằng nước ấm nhé sau đó mới rửa bằng nước lạnh.
Cảm nhận sau khi dùng em này thì da được sạch sẽ, thông thoáng hơn sờ da thích lắm ý. Tuy nhiên thì mình không thích cái mùi hoá chất của em nó lắm.
Sau khi dùng hết tuýp này (có lẽ là khá lâu đấy) thì mình sẽ thử loại mask khác cũng của hãng này.

Lượt thích 11 Thích comment Bình luận

Công ty Happy Skin Vietnam

Top