facebook

Hội mỹ phẩm drugstore (bình dân)
                   3687 Thành viên 202 Bài viết

Chắc hẳn tẩy trang là một bước không thể thiếu trong các bước skincare của các cô gái. Dù bạn không trang điểm hay chỉ bôi kem chống nắng thì bạn vẫn phải...

Chắc hẳn tẩy trang là một bước không thể thiếu trong các bước skincare của các cô gái. Dù bạn không trang điểm hay chỉ bôi kem chống nắng thì bạn vẫn phải tẩy trang nhé. Các sản phẩm tẩy trang không chỉ làm sạch lớp makeup trên da mà còn loại bỏ bụi bẩn trên da nữa đấy.
Và hôm nay mình muốn review cho các bạn một sản phẩm tẩy trang của Nivea (hình như là ra cách đây cũng không lâu lắm)
Dòng nước tẩy trang này của Nivea có 2 loại - một loại dành cho da thường và khô, loại còm lại dành cho da nhờn mụn. Da mình là da hỗn hợp thiên dầu nên mình dùng loại dành cho da nhờn.
Về bao bì, giá cả: sản phẩm là một chai nhựa trong suốt không có gì đặc biệt lắm. Lúc mình mua đang đợt khuyến mãi nên mua 1 chai 200ml với giá 79000đ được tặng thêm 1 chai toner. Với giá này cho một chai tẩy trang như vậy thì mình nghĩ là khá rẻ.
Về công dụng: Theo như quảng cáo thì đây là sản phẩm không chứa cồn và giúp giữ ẩm da với công nghệ Hydra IQTM.
Về cảm nhận sau khi sử dụng:
+ Là sản phẩm không cồn nên mình không cảm thấy da bị khô hay rát khi sử dụng. Có điều sau khi tẩy trang mà rửa mặt với nước thì mình có cảm giác là da khá nhờn.
+ Sản phẩm có mùi hơi giống như men rượu nên mình không thích lắm, mỗi lầm đổ nước tẩy trang vào bông là mùi đã sực lên mũi rồi.
+ Nếu như bạn chỉ dùng kem chống nắng hoặc chỉ trang điểm nhẹ thì em này phát huy khá tốt nhiệm vụ của mình. Nhưng nếu hôm đó bạn trang điểm hơi đậm một chút thì mình nghĩ em này hơi khó để tẩy sạch nhé.
+ Mặc dù em này có thể được sử dụng để tẩy trang cho mắt, môi nhưng mình nghĩ bạn nên dùng sản phẩm tẩy trang dành riêng cho mắt, môi thì tốt hơn.
Tóm lại thì đối với những đứa hiếm khi makeup như mình thì đây cũng là 1 trong những sản phẩm nên thử đấy.

Lượt thích 0 Thích comment2 Bình luận
phuonguyen2003

phuonguyen2003 bao nhiêu một lọ ạ

5 năm trước

bao nhiêu một lọ ạ
  Hủy
Hoài Thành

Hoài Thành chai 200ml là 79000
còn chai 100ml là 49000

5 năm trước

chai 200ml là 79000
còn chai 100ml là 49000
  Hủy

Công ty Happy Skin Vietnam

Top