facebook

Chăm sóc, các bước quy trình dưỡng sản phẩm BHA 2% PAULA'S CHOICE

Hội da dầu
                   3855 Thành viên 435 Bài viết

Chăm sóc, các bước quy trình dưỡng sản phẩm BHA 2% PAULA'S CHOICE

Chị ơi!!!
Mặt của e nó có khá nhìu mụn ẩn , nhìu dầu nhờn và lỗ chân lông to nên e quyết định sp bha 2% (liquid) đc 2 tuần/ cách ngày, e thấy nó đẩy mụn thật nhưng lỗ chân long vẫn ko có chuyển biến và còn tiết dầu nhờn làm da mặt e nó bóng nhẫy?
Môi trường làm việc của e hằng ngày phải tiếp xúc vs bóng đèn vàng khá nhìu, e vẫn dùng KCN đều đặn 4 tiếng 1 lần nhưng e có cảm giác da e nó hơi đen đi ák chị?
Không biết chị có thể giúp e các quy trình dưỡng da khi sử dụng sp bha 2% này đc ko chị!! Please!!! Cứu em đi mọi người ơi!!!

Lượt thích 0 Thích comment1 Bình luận
linh nguyen

linh nguyen bha dùng buổi tối, bạn dùng thêm vitamin C hoac Vitamin B3 vào buoi sang nua nhécấp nc cho da cug giúp da cân bằng dầu - nước thì sẽ giảm đổ dầu nữa nhécon vitamin C thì giúp sáng da, vitamin B3 tên khác là niacinamide thì kết hop với bha giúp lcl sạch, thông thoáng và thu nhỏ lại hơn hoặc mờ đi, lưu ý là vitC và b3 ko dung chung nhé

3 năm trước

bha dùng buổi tối, bạn dùng thêm vitamin C hoac Vitamin B3 vào buoi sang nua nhécấp nc cho da cug giúp da cân bằng dầu - nước thì sẽ giảm đổ dầu nữa nhécon vitamin C thì giúp sáng da, vitamin B3 tên khác là niacinamide thì kết hop với bha giúp lcl sạch, thông thoáng và thu nhỏ lại hơn hoặc mờ đi, lưu ý là vitC và b3 ko dung chung nhé
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top