facebook

Hội Just Ask Beauty Blogger
                   23697 Thành viên 704 Bài viết

Chào b! Mình gặp vấn đề mụn bọc, xưng nhân mủ k thể thoát ra đc ngứa và đau 2 bên má. Mình đã đau đầu tìm kiếm rất nhiều cách chữa trị nhưng k hết. Thâm...

Chào b! Mình gặp vấn đề mụn bọc, xưng nhân mủ k thể thoát ra đc ngứa và đau 2 bên má. Mình đã đau đầu tìm kiếm rất nhiều cách chữa trị nhưng k hết. Thâm sau mụn để lại rất lâu. B giúp tư vấn sử dụng sp đặc trị và phục hồi giúp mình nhé. Cám ơn ban!

Lượt thích 0 Thích comment1 Bình luận
flourandflower

flourandflower Thông thường mụn viêm sẽ dẫn đến kích thích sản sinh sắc tố da dẫn đến thâm mụn. Hiện tượng này khó có thể tránh được. Em có thể sử dụng một số sản phẩm đặc trị thâm như Vichy Ideal White, Kiehl's Spot Corrector hoặc Lancome Blanc Expert để giải quyết vấn đề. Em nên trị thâm càng sớm càng tốt. Sau khi lấy được nhân mụn và vết thương đã tróc mày, không còn bị rỉ nước là em bắt đầu trị thâm được rồi. Để ngăn ngừa thâm mụn, em có thể dùng kem trị mụn La Roche Posay Duo+, cá nhân chị thấy sản phẩm này giúp mụn xẹp nhanh và giảm thâm mụn khá hiệu quả đó.

6 năm trước

Thông thường mụn viêm sẽ dẫn đến kích thích sản sinh sắc tố da dẫn đến thâm mụn. Hiện tượng này khó có thể tránh được. Em có thể sử dụng một số sản phẩm đặc trị thâm như Vichy Ideal White, Kiehl's Spot Corrector hoặc Lancome Blanc Expert để giải quyết vấn đề. Em nên trị thâm càng sớm càng tốt. Sau khi lấy được nhân mụn và vết thương đã tróc mày, không còn bị rỉ nước là em bắt đầu trị thâm được rồi. Để ngăn ngừa thâm mụn, em có thể dùng kem trị mụn La Roche Posay Duo+, cá nhân chị thấy sản phẩm này giúp mụn xẹp nhanh và giảm thâm mụn khá hiệu quả đó.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top