facebook

Hội Just Ask Beauty Blogger
                   23697 Thành viên 704 Bài viết

Chào bạn. Mấy hôm nay mình bị nổi khá nhiều mụn li ti ở trán và phía cằm-má phải. Đợt vừa rồi mình cũng bị mấy cái mụn, nhưng giờ chỉ còn thâm, vậy mà...

Chào bạn. Mấy hôm nay mình bị nổi khá nhiều mụn li ti ở trán và phía cằm-má phải. Đợt vừa rồi mình cũng bị mấy cái mụn, nhưng giờ chỉ còn thâm, vậy mà không hiểu sao hôm kia rửa mặt sờ sờ lại thấy lần sần, soi thật kỹ thì thấy khá nhiều nốt mụn li ti, k làm cách nào được, mà rất khó chịu. Mình không rõ mụn này bị lên là do thời tiết (chuyển mùa) hay do nguyên nhân gì khác (skincare routine của mình k có gì thay đổi). Nếu là do thời tiết chuyển mùa thì nên giải quyết thế nào và nếu do các nguyên nhân khác như nội tiết tố, thói quen sinh hoạt, ăn uống thì có nên uống thực phẩm chức năng không? Mình thấy trên thị trường và thực tế có khá nhiều bạn uống sữa ong chúa, vitamin, tinh dầu hoa anh thảo. Cảm ơn bạn.

Lượt thích 0 Thích comment1 Bình luận
Miu

Miu Bạn ơi mụn lên dạng nước ko hay là dạng mụn ẩn. Nếu do thời tiet thay đổi thì bạn dưỡng ẩm đầy đủ nhé. Một thời gian mụn sẽ hết. Uống nhiều nc, ăn đồ mát, hạn chế đồ ngọt.
Bạn quan sát mụn, nếu là mụn ẩn thì tớ sẽ hưỡng dẫn cụ thể hơn. Có thể uống bổ sung vtm hoặc kẽm.

6 năm trước

Bạn ơi mụn lên dạng nước ko hay là dạng mụn ẩn. Nếu do thời tiet thay đổi thì bạn dưỡng ẩm đầy đủ nhé. Một thời gian mụn sẽ hết. Uống nhiều nc, ăn đồ mát, hạn chế đồ ngọt.
Bạn quan sát mụn, nếu là mụn ẩn thì tớ sẽ hưỡng dẫn cụ thể hơn. Có thể uống bổ sung vtm hoặc kẽm.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top