facebook

Chào cả nhà!

Hội những người da DSNW
                   7036 Thành viên 149 Bài viết

Chào cả nhà!

Da em thường hay bị nhờn, cứ mỗi lần ra nắng một lúc nên bị trôi mất lớp kem chống nắng..nên giờ đen quá..giờ em phải làm sao đây cả nhà ơi..??

Lượt thích 22 Thích comment2 Bình luận
Ngan Pham

Ngan Pham Trước kia mình cũng bị như bạn nhưng mình dc một người bạn hướng dẫn cách chăm sóc da nhờn là dùng nước vo gạo rùi rửa mặt hàng ngày sau khi rưả xong bạn dùng hai bàn tay massage nhẹ nhàng khoảng 5p sau đó bạn rửa mặt thật sạch sau khoảng 10 ngày là bạn thấy da thay đổi ngay

6 năm trước

Trước kia mình cũng bị như bạn nhưng mình dc một người bạn hướng dẫn cách chăm sóc da nhờn là dùng nước vo gạo rùi rửa mặt hàng ngày sau khi rưả xong bạn dùng hai bàn tay massage nhẹ nhàng khoảng 5p sau đó bạn rửa mặt thật sạch sau khoảng 10 ngày là bạn thấy da thay đổi ngay
  Hủy
thoatran

thoatran Em có một chị bạn, ngày trước da chị rất đẹp nhưng từ khi sinh con da chị ấy rất hay bị dị ứng, nhờn giống chị. Nhưng mà thời gian này da chị ấy bớt hẳn nhờn đi. Em có hỏi thì chị ấy bảo chị ý đang dùng hỗn hợp trà xanh và sữa chua, cực hiệu quả luôn ạ.

6 năm trước

Em có một chị bạn, ngày trước da chị rất đẹp nhưng từ khi sinh con da chị ấy rất hay bị dị ứng, nhờn giống chị. Nhưng mà thời gian này da chị ấy bớt hẳn nhờn đi. Em có hỏi thì chị ấy bảo chị ý đang dùng hỗn hợp trà xanh và sữa chua, cực hiệu quả luôn ạ.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top