facebook

Hội nói không với mụn
                   4387 Thành viên 650 Bài viết

chào cả nhà! sau khi dùng srm innishfree trà xanh mình bị dị ứng,sau đó nổi mụn nhiều.hiện tị mình đang dung tẩy trang của muji,sữa rửa mặt ziaza của balan và lotion...

chào cả nhà! sau khi dùng srm innishfree trà xanh mình bị dị ứng,sau đó nổi mụn nhiều.hiện tị mình đang dung tẩy trang của muji,sữa rửa mặt ziaza của balan và lotion của hatomugi.da vẫn chưa cải thiện.có b nào đã dùng những sp nầy chưa vậy.cho mình xin ý kiến với.sáng ngủ dậy thì da hơi dầu,còn cả ngày thì bình thường.

Lượt thích 0 Thích comment3 Bình luận
Vũ Đạt

Vũ Đạt Hi bạn! có thể có một số thành phần trong những sản phẩm bạn sài có thể không phù hợp. Những sản phẩm trên mình đã sài tẩy trang muji rồi khá lành tính và hầu hết không chứa thành phần mineral oil mà là seed oil ( dầu hạt nho) rất tốt cho những da bạn nào bị mun hay da dầu. Sản phẩm innisfree trà xanh theo mình thấy và cảm nhận hầu hết em ý chỉ có khả năng cấp ẩm giúp da bạn chống oxi hóa từ tác nhân bên ngoài là chính ý. Nếu bạn muốn tìm sản phẩm chuyên về điều trị da thì bạn có thể tìm các dòng như timeless, ordinary, murad, insta naturals, oz , chẳng hạn. Tuy nhiên, việc bạn dị ứng sp nào đó thì bạn tạm ngưng và đừng sd nữa nè. bên cạnh việc bạn bị mun có thể do quá trình bạn ăn uống, tác động môi trường, hoặc bạn nhũ hóa không kĩ, không thường xuyên vệ sinh grap giường.v... hoặc trong quá trình skincare bạn hay sdung điện thoại, để tay dơ chẳng hạn với việc sang ngũ dậy da bạn hơi dầu có thể do sản phẩm của bạn không cung cấp đủ ẩm cho da hoặc bị thừa khiến da bị tiết ra dầu nhiều hơn hoặc bí bách. Bạn nên xem lại nha.

5 năm trước

Hi bạn! có thể có một số thành phần trong những sản phẩm bạn sài có thể không phù hợp. Những sản phẩm trên mình đã sài tẩy trang muji rồi khá lành tính và hầu hết không chứa thành phần mineral oil mà là seed oil ( dầu hạt nho) rất tốt cho những da bạn nào bị mun hay da dầu. Sản phẩm innisfree trà xanh theo mình thấy và cảm nhận hầu hết em ý chỉ có khả năng cấp ẩm giúp da bạn chống oxi hóa từ tác nhân bên ngoài là chính ý. Nếu bạn muốn tìm sản phẩm chuyên về điều trị da thì bạn có thể tìm các dòng như timeless, ordinary, murad, insta naturals, oz , chẳng hạn. Tuy nhiên, việc bạn dị ứng sp nào đó thì bạn tạm ngưng và đừng sd nữa nè. bên cạnh việc bạn bị mun có thể do quá trình bạn ăn uống, tác động môi trường, hoặc bạn nhũ hóa không kĩ, không thường xuyên vệ sinh grap giường.v... hoặc trong quá trình skincare bạn hay sdung điện thoại, để tay dơ chẳng hạn với việc sang ngũ dậy da bạn hơi dầu có thể do sản phẩm của bạn không cung cấp đủ ẩm cho da hoặc bị thừa khiến da bị tiết ra dầu nhiều hơn hoặc bí bách. Bạn nên xem lại nha.
  Hủy
Trang Linh

Trang Linh mình dùng kem trị mụn của laroche posay được ko hì.và ở đâu bán sp này uy tín vậy b?

5 năm trước

mình dùng kem trị mụn của laroche posay được ko hì.và ở đâu bán sp này uy tín vậy b?
  Hủy
Vũ Đạt

Vũ Đạt Trang Linh theo mình thấy kem trị mụn laroche posay mình thấy vô thuong vô phạt trên da mình, thứ 2 nó cũng sẽ ko hợp va một số bạn da bạn thì mình khồn biết ntn. Nếu bạn muốn sp chính hanzg có trên lazada cua hàng chính hãng, skinstore.vn, guerdian, hasaki, beyoushop- siêu thị hàng xách tay (đồ mỹ highend) còn hàn thì yumi mom shop, ube.store. Còn nhật có của hachihachi, giang ly, just _sale_for _you_ne (đây bán hàng nhật vs cọ xuất) mình thường mua độ nhật chứ không mua cọ xuất.

5 năm trước

Trang Linh theo mình thấy kem trị mụn laroche posay mình thấy vô thuong vô phạt trên da mình, thứ 2 nó cũng sẽ ko hợp va một số bạn da bạn thì mình khồn biết ntn. Nếu bạn muốn sp chính hanzg có trên lazada cua hàng chính hãng, skinstore.vn, guerdian, hasaki, beyoushop- siêu thị hàng xách tay (đồ mỹ highend) còn hàn thì yumi mom shop, ube.store. Còn nhật có của hachihachi, giang ly, just _sale_for _you_ne (đây bán hàng nhật vs cọ xuất) mình thường mua độ nhật chứ không mua cọ xuất.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top