facebook

Hội dược mỹ phẩm
                   3217 Thành viên 133 Bài viết

Chào các bạn, hôm nay mình xin phép review về 1 dưỡng ẩm mình đang xài và rất thích đó là: neutrogena hydro boost water gel (dành cho da thường, hỗn hợp hoặc da dầu)....

Neutrogena Hydro Boost Water Gel 

Sai Songhyo đánh giá
Neutrogena Hydro Boost Water Gel 

Chào các bạn, hôm nay mình xin phép review về 1 dưỡng ẩm mình đang xài và rất thích đó là: neutrogena hydro boost water gel (dành cho da thường, hỗn hợp hoặc da dầu).
Kem dưỡng là 1 sản phẩm cơ bản trong skincare. Mùi hương thơm tự nhiên, thoang thoảng hơi giống mùi thiên nhiên( cây cỏ,hoa lá). Mình thích nhất mùi của ẻm thanh thanh, mát mát relax dễ sợ. Chất gel có màu xanh nhạt, trong như nước biển nhìn đã mắt. Ẻm rất mỏng nhẹ, lên da mát rười rượi, không nhờn dính, không bóng dầu. Gel thấm nhanh, thoáng nhưng vẫn có cảm giác da như đang có nước vậy.
Em này là dạng oil free( không chứa dầu): mỗi lần bôi thứ gì lên mặt, mình cũng tìm dòng chữ này vì nó không làm bít lỗ chân lông, làm da khó chịu (nhất là với da dầu). Nên không lo bị nổi mụn hay có cảm giác châm chích gì nhé.
Đặc biệt trong kem có chứa thành phần Hyaluronic Acid (HA): nó giúp cấp nước va giữ ẩm cả ngày đêm, làm da được nuôi dưỡng bên trong. Sáng ngủ dậy sờ tay lên da thích lắm, mềm mịn như da em bé, nhất là không bị đổ dầu, tuyệt vời ông mặt trời lun.
Tips: sau khi thoa kem, nhớ dùng các đầu ngón tay vỗ nhẹ, giúp kem thẩm thấu hết vào da.
Hy vọng review này có thể giúp ích được phần nào cho các bạn trong việc tìm kiếm kem dưỡng ẩm.

Lượt thích 33 Thích comment3 Bình luận
Bé Na

Bé Na Cho em hỏi mình có thể dùng sp sau serum để khoá ẩm, giúp serum ko bị bay hơi được ko chị?

5 năm trước

Cho em hỏi mình có thể dùng sp sau serum để khoá ẩm, giúp serum ko bị bay hơi được ko chị?
  Hủy
Sai Songhyo

Sai Songhyo ban dung serum,sau do doi 10p oy boi gel duong am nhe

5 năm trước

ban dung serum,sau do doi 10p oy boi gel duong am nhe
  Hủy
Yanyan16

Yanyan16 Mình da hh dầu nhạy cảm có mụn, dùng em này ko thấy kích ứng nhưng sáng hôm sau đổ dầu nhìu qá :( mình dùng water gel nhé, có ai bị như mình ko?

5 năm trước

Mình da hh dầu nhạy cảm có mụn, dùng em này ko thấy kích ứng nhưng sáng hôm sau đổ dầu nhìu qá :( mình dùng water gel nhé, có ai bị như mình ko?
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top