facebook

Hội dưỡng trắng da
                   3773 Thành viên 282 Bài viết

Chào các bạn xinh đẹp Hnay m sẽ review 1 dòng sản phẩm làm trắng da và giá thành hạt dẻ ạ. Bộ chăm sóc da Hada Labo Perfect White. Gồm sữa rửa mặt, dung dịch dưỡng...

Hada Labo Perfect White Set

Hoa Lài đánh giá
Hada Labo Perfect White Set

Chào các bạn xinh đẹp
Hnay m sẽ review 1 dòng sản phẩm làm trắng da và giá thành hạt dẻ ạ. Bộ chăm sóc da Hada Labo Perfect White. Gồm sữa rửa mặt, dung dịch dưỡng trắng da, tinh chất dưỡng trắng và cream.
Thành phần, công dụng: Hada labo perfect white Arbitin Milk cung cấp các hợp dưỡng ẩm cần thiết để cải thiện cấu trúc đàn hồi cũng như độ ẩm mịn của làn da. Khi rửa sữa rửa mặt xong mình cảm thấy mát, sạch và mịn
Thành phần chính là Arbutin được chiết xuâtd từ lá khô các loại cây thuộc họ đỗ quyên hay họ hoa hồng, có tác dụng ngăn chặn sự hình thành melanin thông qua việc ức chế quá trình tổng hợp vwf chuyển hóa enzyme.
Lotion của dòng Hada Labo thì khỏi phải bàn, đây là 1 sản phẩm làm lotion mask rất thích hợp. Cho 1 ít ra bông cotton vỗ nhẹ lên bề mặt da sau khi vô thì m làm đắp mask luôn rất tiện lợi.
Essence: thấm thấu sâu tăg cường hiệu quả dưỡng trắng các vùng thâm nám.
Cream: giúp dưỡng trắng da bảo vệ sâu bên trong, chống lại sự ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời.
Hiện tại m đang dùng trọn bộ này m cảm thấy thấy đổi rõ rệt da mặt căng bóng mềm mượt và trắng hơn. Sản phẩm này cũng k bắt nắng.
Thứ tự sử dụng là sữa rửa mặt--> lotion --> essence --> cream
Ah mình nói thêm điểm trừ e này là da nhạy cảm k nên xài và m thấy lúc đầu m dùng thấy nổi đỏ ửng hết cả mặt và những mụn liti sau m nghừng 2 ngày r xài lại k thấy j tới h, chắc do phản ứng của da bạn nào muốn chắc thì thử ở cổ tay trước 1 ngày xem sao ạ.
Hi vọng những chia sẽ vụng về của m sẽ cho các bạn 1 lựa chọn phù hợp.

Lượt thích 11 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top