facebook

Hội da dầu
                   3855 Thành viên 435 Bài viết

Chào các bạn. Hôm nay mình sẽ review một sản phẩm mà mình cảm thấy thích ngay từ những lần sử dụng đầu tiên. - Về bao bì và giá cả: Em này là một chai nhựa...

Biore UV Bringht Face Milk pink

Hoài Thành đánh giá
Biore UV Bringht Face Milk pink

Chào các bạn.
Hôm nay mình sẽ review một sản phẩm mà mình cảm thấy thích ngay từ những lần sử dụng đầu tiên.
- Về bao bì và giá cả: Em này là một chai nhựa màu hồng khá là xinh. (mình là một đứa vô cùng thích màu hồng nên là em này đập ngay vào mắt mình khi mình đi lựa mua kem chống nắng đấy :) ). Lúc mình mua thì em này có giá khoảng 120k (mình cũng không nhớ rõ nữa). Các bạn có thể dễ dàng tìm thấy em này tại các siêu thị (BigC, Coopmart, E-mart....)
- Về công dụng: chỉ số chống nắng của em này là SPF50+ PA+++ giúp bảo vệ tốt làn da nhé. Ngoài ra em này còn được tích hợp khả năng làm trắng và bạn có thể sử dụng như kem lót trang điểm cũng được nữa đấy. Vì là kem chống nắng dạng sữa nên khả năng thẩm thấu qua da của em này tốt hơn dạng kem.
- Cảm nhận của mình sau khi sử dụng: da của mình sáng hồng lên thấy rõ sau mỗi lần bôi ẻm lên da, cứ như được phủ phấn nhẹ vậy, sau đó chỉ cần thêm một chút son môi nữa là tự tin ra đường rồi ^^
Thêm nữa đây là sản phẩm đến từ Nhật Bản nên mình cũng khá yên tâm về chất lượng.
Tuy nhiên trong thành phần của em này lại có chứa cồn nên chắc có lẽ sẽ không phù hợp với các bạn da khô và da mụn (hãy cân nhắc kỹ trước khi sử dụng nhé).
P.s: mình mới bị mất đt nên hình ảnh về sản phẩm cũng bị mất hết rồi :((

Lượt thích 0 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top