facebook

Hội nói không với mụn
                   4387 Thành viên 650 Bài viết

Chào các chị. Chuyện là chai toner thayers của em sắp hết rồi nên em đang tia hai chai toner Benton Aloe BHA với toner Meishoku. Da em mụn ẩn nhiều có dùng bha của paulas...

Chào các chị. Chuyện là chai toner thayers của em sắp hết rồi nên em đang tia hai chai toner Benton Aloe BHA với toner Meishoku. Da em mụn ẩn nhiều có dùng bha của paulas choice, duo+, treament ponds để đẩy mụn. Mụn cũng hay lên cồi, giờ em chỉ muốn toner dịu nhẹ tí, da e ít nhạy cảm nhưng sp nào ko hợp là lên mụn liền. Thay đổi toner chút chứ dùng 1 loại hoài chán lắm

Lượt thích 0 Thích comment3 Bình luận
Nguyễn Lâm Vân Khanh

Nguyễn Lâm Vân Khanh Benton nha bạn. Meishoku có nồng độ salicylic acid cao hơn, có cả rượu cồn nên nếu bạn cần tìm loại nhẹ dịu sẽ không phù hợp. Ngược lại ở Benton thì salicylic acid chỉ thêm hương thêm hoa thôi, bạn dùng được Paula's Choice BHA 2% thì dùng em này sẽ ổn, có cả nha đam dịu da nữa.

5 năm trước

Benton nha bạn. Meishoku có nồng độ salicylic acid cao hơn, có cả rượu cồn nên nếu bạn cần tìm loại nhẹ dịu sẽ không phù hợp. Ngược lại ở Benton thì salicylic acid chỉ thêm hương thêm hoa thôi, bạn dùng được Paula's Choice BHA 2% thì dùng em này sẽ ổn, có cả nha đam dịu da nữa.
  Hủy
linh nguyen

linh nguyen Benton dùng thích lam
Mình để vào tủ lạnh
Từ khi mua benton thì siêng đắp lotion mask kinh khủng hehe
Da mướt ơi là mướt

5 năm trước

Benton dùng thích lam
Mình để vào tủ lạnh
Từ khi mua benton thì siêng đắp lotion mask kinh khủng hehe
Da mướt ơi là mướt
  Hủy
Phạm Lan Mai

Phạm Lan Mai Mình cũng đang dùng Benton. Dung môi nó là lô hội nên cấp ẩm cho da. Về nồng độ BHA thì hơi thấp nên mình k nhìn thấy được tác dụng đẩy mụn của BHA. Mình có thói quen vỗ hơi nhiều, nhiều hôm lười chỉ dùng mỗi toner rồi đi ngủ mà sáng dậy da vẫn mịn màng, k bị bóng dầu. Da mình là da dầu mụn nhé.

5 năm trước

Mình cũng đang dùng Benton. Dung môi nó là lô hội nên cấp ẩm cho da. Về nồng độ BHA thì hơi thấp nên mình k nhìn thấy được tác dụng đẩy mụn của BHA. Mình có thói quen vỗ hơi nhiều, nhiều hôm lười chỉ dùng mỗi toner rồi đi ngủ mà sáng dậy da vẫn mịn màng, k bị bóng dầu. Da mình là da dầu mụn nhé.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top